Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Hà Nội và Viettel quyết tâm giành Siêu Cúp Quốc gia 2020

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Khởi công 3 dự án "giải cứu" kẹt xe sân bay Tân Sơn Nhất trong năm 2021; Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại và sạt lở bờ biển; Hà Nội và Viettel quyết tâm giành Siêu Cúp Quốc gia 2020

Khởi công 3 dự án "giải cứu" kẹt xe sân bay Tân Sơn Nhất trong năm 2021

Ngày 5.1, ông Lương Minh Phúc - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM cho biết, năm 2021, Ban sẽ tập trung phát triển các dự án giao thông mới, trình phê duyệt và điều chỉnh 40 dự án, khởi công 17 dự án.

Trong đó, có 3 dự án giảm kẹt xe cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được khởi công trong năm 2021 gồm: Dự án mở rộng đường Hoàng Hoa Thám, cải tạo đường Cộng Hòa, mở rộng đường Tân Kỳ - Tân Quý.

Xem chi tiết tại đây!

Chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại và sạt lở bờ biển

Mới đây, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã có công điện yêu cầu các bộ, ngành và tỉnh liên quan triển khai giải pháp ứng phó với đợt rét đậm, rét hại trên diện rộng và sạt lở bờ biển.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 7-12.1, một đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ.

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội và Viettel quyết tâm giành Siêu Cúp Quốc gia 2020

Ngày 5.1, ban tổ chức trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp Thaco 2020 giữa câu lạc bộ Hà Nội và Viettel đã họp báo công bố các thông tin liên quan 2 đội.

Theo đó, cả Hà Nội và Viettel đều quyết tâm giành Siêu Cúp Quốc gia - Cúp Thaco 2020 với lực lượng mạnh nhất.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của sinh viên cả nước

Nhịp sống 24h: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của sinh viên trên cả nước; Phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu chính thức hoạt động,...

Viết bình luận của bạn