Nhịp sống 24h: Hà Nội xét nghiệm cả phố Sơn Tây

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Mở rộng phong tỏa chợ Ngọc Hà, Hà Nội xét nghiệm cả phố Sơn Tây; Công an TPHCM thăm hỏi và tặng quà cho các xóm khu trọ tại quận 12...

Mở rộng phong tỏa chợ Ngọc Hà, Hà Nội xét nghiệm cả phố Sơn Tây

Ngày 28.8, quận Ba Đình, Hà Nội quyết định mở rộng phong toả thêm 1 đoạn phố Sơn Tây sau khi ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 trên địa bàn. Lực lượng y tế đã tiến hành lẫy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ người dân khu phố.

Chủ tịch UBND phường Kim Mã Nguyễn Thị Vượng xác nhận, địa bàn phường có 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trú tại ngõ 76 phố Sơn Tây.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Công an TPHCM thăm hỏi và tặng quà cho các xóm khu trọ tại quận 12

Ngày 28.8, Công an TPHCM tổ chức lễ xuất quân trao quà hỗ trợ các hộ dân thuê trọ, những người dân nghèo gặp khó khăn vì dịch COVID-19 trên địa bàn quận 12.

 
 Trong đợt này, CA TPHCM sẽ trao gần 4.000 suất quà, mỗi suất bao gồm: Gạo, trứng, rau, cá... Ảnh: Anh Tú

Tại đây, các phần quà được các cán bộ Công an TPHCM và lãnh đạo sở ban ngành đưa đến tay người lao động nghèo tại những khu trọ. Đồng thời, nhiều xe lương thực khác cũng được đưa về các phường khác trên địa bàn Q.12 để hỗ trợ người dân theo kế hoạch.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Bệnh nhân COVID-19 nặng đầu tiên tại Trung tâm hồi sức Long An xuất viện

Ngày 27.8, bệnh nhân đầu tiên của Trung tâm Hồi sức COVID-19 Trung ương tại Long An (gọi tắt Trung tâm, trực thuộc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên) là anh T.T.P đã được xuất viện để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà.

Trước đó, ngày 17.8, anh T.T.P được chuyển tuyến lên Trung tâm trong tình trạng nặng, bị suy hô hấp và tổn thương phổi. Tại đây, người bệnh được điều trị tích cực theo phác đồ của Bộ Y tế, đã dần hồi phục và khỏi bệnh chỉ sau hơn 10 ngày điều trị.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Chợ Hà Đông vắng vẻ trong ngày đầu gỡ bỏ phong tỏa

Nhịp sống 24h: Chợ Hà Đông (Hà Nội) vắng vẻ trong ngày đầu gỡ bỏ phong tỏa, hoạt động trở lại; Siêu thị thay đổi combo "đi chợ hộ", nhiều kênh mua hàng quá tải...

Viết bình luận của bạn