Nhịp sống 24h: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc đang giảm nhiệt sâu

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Không khí lạnh tăng cường tràn về, miền Bắc đang giảm nhiệt rất sâu; TPHCM: "Choáng" với giá 1 ký ớt bằng giá 1 ký thịt heo,...

Không khí lạnh tăng cường tràn về, miền Bắc đang giảm nhiệt rất sâu

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo, từ khoảng gần sáng hôm nay (18.12), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, khoảng gần sáng và ngày mai ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ rải rác. Các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM: "Choáng" với giá 1 ký ớt bằng giá 1 ký thịt heo

Khoảng 1 tuần trở lại đây, giá ớt tại TPHCM tăng cao kỷ lục - lên tới 135.000-200.000 đồng/kg tuỳ loại ở các chợ truyền thống.

Giá ớt tại các chợ truyền thống ở TPHCM tăng cao. Ảnh minh hoạ: Hạ Mây

Giá ớt hiểm tại chợ Đầu mối Nông sản Thủ Đức dao động từ 106.000 – 115.000 đồng/kg tuỳ loại. Ớt sừng có mức tăng giá nhẹ hơn, dao động từ 70.000 – 75.000 đồng/kg.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Khả năng vẫn còn bão/áp thấp nhiệt đới tác động trong vòng một tháng tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết thời hạn tháng (từ nay đến ngày 10.01.2021). Theo đó, trong thời kỳ cuối tháng 12 này, MJO có khả năng góp phần gây tăng mưa cho khu vực phía Nam.

MJO là một dao động nội mùa trong khu vực nhiệt đới, ảnh hưởng đến nhiều yếu tố thời tiết như lượng mây bao phủ, lượng mưa, tốc độ và hướng gió, nhiệt độ mặt nước biển.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Miền Bắc tiếp tục rét giá

Nhịp sống 24h: Miền Bắc tiếp tục rét giá, Sa Pa và Mẫu Sơn nhiệt độ xuống rất thấp; TPHCM dừng tổ chức hội trại cho học sinh, sinh viên để phòng dịch COVID-19...

Viết bình luận của bạn