Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Nhộn nhịp mua sắm ở chợ Giáng sinh lớn nhất Sài Gòn

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Kình ngư Ánh Viên được tuyên dương tại Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam; Nhộn nhịp mua sắm ở chợ Giáng sinh lớn nhất Sài Gòn; TP.HCM so tài với Hà Nội ở giải tứ hùng trước thềm V.League 2021.

Kình ngư Ánh Viên được tuyên dương tại Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam

20 đại biểu tiêu biểu đã được tuyên dương tại phiên trọng thể Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III với chủ đề Khát vọng Việt Nam.

Một trong những đại biểu tham dự và được tuyên dương tại Đại hội lần này là Nguyễn Thị Ánh Viên - vận động viên đội tuyển bơi lội quốc gia Việt Nam, người đã giành nhiều thành tích trong các cuộc thi khu vực và quốc tế cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây!

Nhộn nhịp mua sắm ở chợ Giáng sinh lớn nhất Sài Gòn

Ngày cuối tuần, nhiều người dân ở TPHCM đã tranh thủ đến khu chợ Giáng sinh lớn nhất thành phố để mua sắm, chuẩn bị cho ngày Noel đang đến gần.

Theo quan sát của PV, phụ kiện trang trí cho dịp giáng sinh năm nay không có gì mới hơn so với mọi năm, giá cả không thay đổi quá nhiều.

Xem chi tiết tại đây!

TP.HCM so tài với Hà Nội đại chiến ở giải tứ hùng trước thềm V.League 2021

Câu lạc bộ TPHCM sẽ gặp Hà Nội ở giải tứ hùng diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 29.12.2020 đến 2.1.2021 để chuẩn bị cho V.League 2021.

Giải tứ hùng này do Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF) đứng ra tổ chức với sự tham dự của 4 đội bóng TPHCM, Sài Gòn, Hà Nội và tân binh của V.League 2021 – Bình Định.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa: CLB TPHCM giáng sinh
Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Vận hành thử đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày

Nhịp sống 24h: Miền Bắc sắp đón đợt rét đậm rét hại đầu tiên của mùa đông năm nay; Vận hành thử đường sắt Cát Linh - Hà Đông trong 20 ngày; HLV Petro.vic dự kiến có mặt tại Việt Nam vào tối nay 12.12.

Viết bình luận của bạn