Nhịp sống 24h: Người quay trở lại TPHCM sẽ được tiêm vaccine COVID-19

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Người quay trở lại TPHCM sẽ được tiêm chủng vaccine COVID-19; Hàng loạt mặt bằng đắc địa chi chít số điện thoại cho thuê...

Người quay trở lại TPHCM sẽ được tiêm chủng vaccine COVID-19

Khi TPHCM thực hiện giãn cách xã hội, không ít người đã từ TPHCM về địa phương khác sinh sống, do đó, sau khi nới lỏng giãn cách, nhiều người quay trở lại thành phố để học tập, lao động, sinh sống nhưng chưa tiêm vaccine ở địa phương hoặc mới chỉ tiêm 1 mũi.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết thành phố chủ trương tiêm đủ vaccine cho các trường hợp này. Do đó, Sở Y tế đang phối hợp với UBND quận, huyện thống kê số lượng người dân trở về. Người dân khi quay trở lại thành phố chủ động đến đăng ký tại địa phương để được tiêm. Các phường xã cũng thực hiện khảo sát, nắm bắt tình hình tiêm chủng tại địa phương.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hàng loạt mặt bằng đắc địa chi chít số điện thoại cho thuê

Trải qua đợt dịch COVID-19 thứ 4, mặt bằng nhà phố cho thuê kinh doanh tại TPHCM bị ảnh hưởng nặng nề. Việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như tạm ngưng hoạt động nhà hàng, quán cà phê, cơ sở cắt tóc,… đã khiến nhiều cơ sở kinh doanh không thể trụ vững và buộc phải trả lại mặt bằng. 

 
 Hàng loạt mặt bằng đắc địa chi chít số điện thoại cho thuê.

Theo ghi nhận của Lao Động, tại một số tuyến đường ở khu vực trung tâm TPHCM như Hồ Tùng Mậu, Tôn Thất Hiệp, Nguyễn Trãi,… nhan nhản các biển quảng cáo cho thuê mặt bằng trên những mặt tiền đủ loại diện tích lớn nhỏ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Ga Vinh đã mở cửa trở lại, nhưng khách còn dè dặt

Ga Vinh đã mở cửa trở lại chính thức từ ngày 21.10 ở tất cả các tuyến, với các quy định phòng dịch an toàn, tuy nhiên khách vẫn còn ít do e ngại dịch bệnh.

Ga Vinh đã mở cửa, hoạt động trở lại bình thường, song lượng khách còn ít. Do đó, số lượng các xe ôm taxi trước cửa ga trước đây rất đông, nay thưa thớt.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Thông tin mới nhất về việc đi học trở lại của TPHCM

Nhịp sống 24h: Thông tin mới nhất về kế hoạch tiêm vaccine và đi học trở lại của TPHCM; Cuộc sống bình thường mới ở xã đảo duy nhất của TPHCM...

Viết bình luận của bạn