Nhịp sống 24h: Nguyên nhân bầu trời TPHCM mờ đục sáng nay

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Nguyên nhân bầu trời TPHCM mờ đục sáng nay; Người dân ùn ùn sắm đồ trang trí Tết, tiểu thương phố Hàng Mã mừng rỡ,...

Nguyên nhân bầu trời TPHCM mờ đục sáng nay

Sáng ngày 20.1, nhiều tòa nhà cao tầng tại TPHCM bị che khuất vì lớp mù khô dày đặc, cả bầu trời cũng mờ đục do ô nhiễm không khí.

Về chất lượng không khí, sáng nay, ứng dụng AirVisual đánh giá chỉ số AQI trung bình của TPHCM ở ngưỡng xấu - 192 đơn vị. Hầu hết điểm quan trắc đều cho thấy không khí TPHCM sáng nay ở ngưỡng trung bình hoặc nguy hại.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Người dân ùn ùn sắm đồ trang trí Tết, tiểu thương phố Hàng Mã mừng rỡ

Càng gần đến Tết Nguyên đán, “sức nóng” của thị trường đồ trang trí, đồ chơi ở phố Hàng Mã - con phố nổi tiếng của Hà Nội - lại càng tăng lên.

Người dân ùn ùn sắm đồ trang trí Tết. Ảnh: PHƯƠNG DUY - ĐỨC MẠNH

Cảnh người bán, người mua trên phố tấp nập, nhộn nhịp. Dạo quanh khu phố, mọi người sẽ được hòa mình vào không gian sôi động, đậm chất Tết với những sắc màu rực rỡ từ các món đồ trang trí, quà tặng hấp dẫn.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Thanh Lam đã nhận lời cầu hôn của bạn trai

Cuối tháng 6.2020, Thanh Lam chính thức công khai bạn trai. Nửa kia của cô là bác sĩ chuyên ngành mắt. Cả hai gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt.

Ở tuổi trên 50, Thanh Lam có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Ngoài thời gian dành cho công việc, Thanh Lam kể, cô như người bạn thân của các con. Đặc biệt, cô và bạn trai mới và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2021

Nhịp sống 24h: Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2021, có rét đậm rét hại hay không?; Cây cảnh được "hét giá" tiền tỉ đổ về Hà Nội thu hút người xem,...

Viết bình luận của bạn