Nhịp sống 24h: Hà Nội lại ô nhiễm không khí

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: Hà Nội lại ô nhiễm không khí nguy hiểm; Xuân Bắc - Công Lý và những nghệ sĩ sẽ tham gia Táo Quân 2021,...

Hà Nội lại ô nhiễm không khí

Nhiều ngày nay, chất lượng không khí ở Hà Nội đang ở ngưỡng xấu và kém ở cả 10 điểm quan trắc. Chỉ số AQI (chỉ số chất lượng không khí trung bình một ngày) ở Hà Nội thường xuyên duy trì mức màu đỏ hoặc màu tím.

Đến 8h sáng ngày 15.1, theo Cổng thông tin quan trắc môi trường của UBND TP.Hà Nội, ô nhiễm không khí ở các khu vực phổ biến ở ngưỡng màu đỏ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Xuân Bắc - Công Lý và những nghệ sĩ sẽ tham gia Táo Quân 2021

Những ngày qua, thông tin Táo Quân trở lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Trên trang cá nhân, những "gương mặt thân quen" của Táo Quân như "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý... cũng lần lượt chia sẻ những hình ảnh hậu trường tập luyện.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc xuất hiện tại Táo Quân 2021. Ảnh: NVCC.
Dàn nghệ sĩ quen thuộc xuất hiện tại Táo Quân 2021. Ảnh: NVCC.

Tới thời điểm hiện tại, các vai diễn của các Táo cũng đã bắt đầu lộ diện. Theo đó, nghệ sĩ Tự Long xác nhận sẽ đảm nhận vai Táo Xã hội, nghệ sĩ Vân Dung sẽ đóng vao Táo Y tế, đây cũng là lần thứ 6 nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai này.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhà vườn phố núi Pleiku lo ngại thua lỗ mùa hoa Tết

Tết Nguyên đán đang đến gần, nhiều nhà vườn trồng hoa Tết ở TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai đang đứng ngồi không yên vì lo đời sống kinh tế khó khăn khiến lượng người mua hoa không nhiều.

Tuy nhiên, năm nay thời tiết giá rét khiến cây hoa nhiều sâu bệnh hại, nhiều cây bị khô héo, chết dần.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của học sinh trên cả nước

Nhịp sống 24h: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 của học sinh 63 tỉnh, thành trên cả nước; 14,4 độ C có phải là nhiệt độ thấp nhất tại Nam bộ từ trước tới nay...

Viết bình luận của bạn