Nhịp sống 24h: Sân bay Tân Sơn Nhất lác đác người về quê

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM giãn cách xã hội, sân bay Tân Sơn Nhất lác đác hành khách về quê; Hà Nội: Người lao động vật vã dưới nắng nóng khắc nghiệt...

TPHCM giãn cách xã hội, sân bay Tân Sơn Nhất lác đác hành khách về quê

Ghi nhận tại cảng HKQT Tân Sơn Nhất ngày 31.5, một số người dân vẫn thực hiện chuyến bay trở về quê, về nhà sau khi TPHCM chính thức thực hiện giãn cách xã hội kể từ hôm nay 31.5. Tuy nhiên, số lượng này không nhiều, sân bay trong tình trạng đìu hiu trong ngày đầu giãn cách.

Mạng lưới các đường bay quốc tế gần như "đóng băng" khi Tân Sơn Nhất thực hiện tạm dừng nhập cảnh hành khách cách đây vài ngày. Kể từ hôm nay, ga quốc nội cũng chính thức bước vào những ngày không thể tĩnh lặng hơn sau khi "lệnh" giãn cách xã hội được TPHCM thực hiện vào hôm nay ngày 31.5.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hà Nội: Người lao động vật vã dưới nắng nóng khắc nghiệt

Những ngày này, do nắng nóng tại Hà Nội khá khắc nghiệt, nên nhiều lao động làm việc ngoài trời, trên đường đang phải vật vã để chống chọi.

Nhịp sống 24h: Người lao động vật vã dưới nắng nóng khắc nghiệt. Ảnh: Quách Du
Nhịp sống 24h: Người lao động vật vã dưới nắng nóng khắc nghiệt. Ảnh: Quách Du

Thời tiết tại Hà Nội nắng nóng khá khắc nghiệt, nhiều người dân đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải đi ra đường.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Đoàn 6 y, bác sĩ ưu tú của Phú Thọ lên đường chi viện tỉnh Bắc Ninh

Hưởng ứng lời kêu gọi phong trào tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh của Sở Y tế Phú Thọ, đã có gần 200 bác sĩ, điều dưỡng từ các đơn vị y tế trực thuộc đăng ký tham gia.

Sáng 31.5, đoàn cán bộ của tỉnh Phú Thọ gồm 6 y, bác sĩ đã lên đường “chia lửa” cùng các đồng nghiệp trong điều trị bệnh nhân COVID- 19 nặng tại tâm dịch Bắc Ninh.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: TPHCM sẽ xét nghiệm COVID-19 mở rộng toàn thành phố

Nhịp sống 24h: TPHCM sẽ xét nghiệm COVID-19 người dân toàn thành phố; Hà Nội: Yêu cầu học sinh lớp 9 và lớp 12 không ra khỏi thành phố; TPHCM: Hàng hóa dồi dào, người dân không nên đổ xô mua tích trữ.

Viết bình luận của bạn