Nhịp sống 24h: Khoanh vùng, cách ly tạm thời Bệnh viện quận Tân Phú

Hạ Mây (TH)

Nhịp sống 24h: TPHCM: Khoanh vùng, cách ly tạm thời Bệnh viện quận Tân Phú; Hùng vỹ Mù Cang Chải mùa nước đổ,...

TPHCM: Khoanh vùng, cách ly tạm thời Bệnh viện quận Tân Phú

Trưa ngày 28.5, lực lượng chức năng TPHCM đang tiến hành khoanh vùng, cách ly tạm thời Bệnh viện quận Tân Phú để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn trong khuôn viên bệnh viện nhằm phòng chống COVID-19.

Ghi nhận tại Bệnh viện quận Tân Phú, đến trưa ngày 28.5, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khoanh vùng, cách ly quanh khu vực bệnh viện, mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Hùng vỹ Mù Cang Chải mùa nước đổ

Mùa nước đổ khiến những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) hiện lên với màu của đất nâu hòa quyện cùng trời xanh và mặt nước óng ánh, dưới nắng vàng rực rỡ đẹp tựa như một bức tranh.

Nhịp sống 24h: Hùng vỹ Mù Cang Chải mùa nước đổ. Ảnh: TUẤN VŨ

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải nằm trải rộng trên diện tích hơn 2.300ha, nhưng tập trung nhiều nhất ở 3 xã La Pán Tẩn, Dế Xu Phình và Chế Cu Nha. Đây là nơi canh tác lúa nước của người Mông và cũng là minh chứng cho sự sáng tạo trong việc canh tác lúa nước thích ứng với điều kiện khí hậu, đất đai và thủy lợi của đồng bào dân tộc miền núi.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Đà Nẵng: Thêm 13 đoạn, tuyến đường cấm đỗ xe ngày chẵn, lẻ

Ngày 28.5, Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Lê Quang Nam đối với đề xuất của Sở GTVT về bổ sung các tuyến đường tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn thành phố đợt 1.2021.

UBND TP.Đà Nẵng thống nhất với đề xuất của Sở GTVT về việc cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ đợt 1.2021 trên 13 đoạn, tuyến đường; thời gian cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ từ 6h đến 22h.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Học sinh cuối cấp tại TPHCM dừng đến trường từ ngày 28.5

Nhịp sống 24h: Học sinh cuối cấp tại TPHCM dừng đến trường từ ngày 28.5; TPHCM: Quán ăn, càphê bắt đầu dừng bán tại chỗ; Giá xăng dầu trong nước được giữ bình ổn.

Viết bình luận của bạn