Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Sao la chính thức trở thành linh vật SEA Games 31

THANH NGỌC (T/H)

Nhịp sống 24h: Sao la chính thức trở thành linh vật SEA Games 31; Ảnh hưởng đợt không khí lạnh mạnh, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu; Ngư dân Bình Định tiếp tục vươn khơi bám biển sau bão.

Sao la chính thức trở thành linh vật SEA Games 31

Sao la là mẫu biểu tượng vui đảm bảo được các tiêu chí về bố cục, tính thẩm mỹ và ý nghĩa. Sao la là một trong những loài thú hiếm nhất trên thế giới, sinh sống trong núi rừng Việt Nam và Lào. Sao la đã chính thức được chọn là linh vật của SEA Games 31.

Xem chi tiết tại đây!

Ảnh hưởng đợt không khí lạnh mạnh, nhiệt độ Hà Nội giảm sâu

Những ngày cuối tuần này, thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc phổ biến nhiều mây vào đêm và sáng, có nơi có sương mù; trưa và chiều không mưa, trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 27-30 độ C. Tuy nhiên, đầu tuần sau, Hà Nội và các tỉnh, thành phố miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh, nhiệt độ giảm sâu...

Cụ thể, nhiệt độ thấp nhất ở khu vực Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 16-18 độ C, vùng núi 13-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C. Khoảng ngày 24 và 25-11, các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Xem chi tiết tại đây!

Ngư dân Bình Định tiếp tục vươn khơi bám biển sau bão

Tại cảng cá Quy Nhơn, sau nhiều ngày tránh trú bão, các tàu đã vào cảng để bán cá. Tuy nhiên, bão chồng bão nối nhau đổ vào biển Đông khiến cho việc vươn khơi đánh bắt cũng như đưa cá về cảng tiêu thụ của ngư dân tỉnh Bình Định gặp vô vàn khó khăn, trắc trở.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Đề xuất khẩu hiệu cho SEA Games 31

Nhịp sống 24h: Đề xuất khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" cho SEA Games 31; Tàu Cát Linh - Hà Đông sắp chạy thử để nghiệm thu; Chấm dứt việc người dân vào nhặt rác tại Khu xử lý chất thải Sóc Sơn.

Viết bình luận của bạn