Nhịp sống 24h: Thành tích của "Em và Trịnh" giữa những tranh cãi

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Thành tích của "Em và Trịnh" giữa những tranh cãi; Thí sinh Hà Nội chỉ mất 10 phút làm xong bài tiếng Anh, tự tin đạt điểm 9...

Thành tích của "Em và Trịnh" giữa những tranh cãi

Vừa qua, các suất chiếu sớm của “Trịnh Công Sơn” và “Em và Trịnh” ban đầu dự kiến kéo dài từ 10, 11 và 12.6, nhưng khán giả ít nhiều quan tâm nên nhà làm phim quyết định định kéo dài thời gian chiếu sớm lên cả tuần. Dạo một vòng các rạp, thấy có những cụm rạp mở suất chiếu khuya lúc 0:00 sáng để phục vụ người hâm mộ.

So với nhiều phim bom tấn Việt gây sốt phòng vé, "Em và Trịnh" lại có một nghịch lý thú vị. Thường thì các phim đều đạt doanh thu cao nhất vào những ngày chiếu đầu tiên vào dịp cuối tuần và giảm dần vào các ngày trong tuần sau đó, nếu có tăng trưởng lội ngược dòng cũng phải chờ đến các ngày cuối tuần tiếp theo để tạo đà mới.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Thí sinh Hà Nội chỉ mất 10 phút làm xong bài tiếng Anh, tự tin đạt điểm 9

Ghi nhận của Lao Động tại các điểm thi vào chiều 18.6, thí sinh rạng rỡ rời phòng thi. Các em vui vì đã kết thúc ngày thi đầu tiên và đánh giá đề tiếng Anh không quá khó.

 
 Phụ huynh động viên tinh thần các sĩ tử sau khi hoàn thành bài thi thứ hai trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội. 

Tại điểm thi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, có nhiều học sinh cho biết có thể hoàn thành bài thi trong thời gian 10-15 phút.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

TPHCM: Nam thanh niên tử vong sau tiếng sét đánh

Ngày 18.6, lãnh đạo UBND phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một thanh niên đang ngồi trong quán cà phê thì gục xuống đất, tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 17.6, anh T (32 tuổi, quê Bình Thuận) đang ngồi uống cà phê tại quán trong con hẻm đường Nguyễn Văn Công. Thời điểm này, trời có mưa lớn, bất ngờ có tiếng sét đánh lớn vang lên, rồi anh T gục xuống nền đất, xác định tử vong sau đó. 

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Nhịp sống 24h: Vì sao Trịnh Công Sơn trong "Em và Trịnh" gây tranh cãi?

Nhịp sống 24h: Vì sao Trịnh Công Sơn trong "Em và Trịnh" gây tranh cãi?; Phụ huynh nghỉ làm, "đội nắng" đưa con đi làm thủ tục thi lớp 10...

Viết bình luận của bạn