Nhịp sống 24h: Thêm 1 công nhân tử vong sau tiêm vaccine COVID-19

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Thêm 1 công nhân tử vong sau tiêm vaccine COVID-19 tại Thanh Hoá; Đông người dân xếp hàng chờ "săn sale" ngày Black Friday...

Thêm 1 công nhân tử vong sau tiêm vaccine COVID-19 tại Thanh Hoá

Liên quan tới sự cố tiêm vaccine COVID-19 tại Công ty TNHH Giầy Kim Việt , Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa cho biết, chiều 25.11, đã có thêm 1 công nhân tử vong.

Đây là trường hợp thứ 4 tử vong do phản ứng sau tiêm vaccine phòng COVID-19 tại huyện Nông Cống. Các trường hợp còn lại hiện trong tình trạng ổn định.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Đông người dân xếp hàng chờ "săn sale" ngày Black Friday

Ngày 26.11, tại các trung tâm thương mại trên địa bàn TPHCM rất đông người dân đến để mua sắm dịp Black Friday. Tại cửa hàng Uniqlo trong Trung tâm thương mại Parkson (Quận 1), nhiều người dân xếp hàng dài trước khu vực Uniqlo để khai báo y tế và đưa thẻ xanh cho bảo vệ kiểm tra trước khi vào bên trong.

 
 Giày dép, túi xách luôn là món đồ được nhiều chị em lựa chọn mua trong ngày Black Friday.

Tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (Quận 1), cũng ghi nhận hình ảnh đông người dân mua sắm. Chị Lê Bích Trâm (sống tại Quận 4) cho biết: "Tôi đã thích chiếc túi xách được bán tại đây từ lâu rồi chờ nay giảm giá tới mua. Các mặt hàng tại đây cũng phong phú, nhiều mặt hàng giảm giá mạnh từ 50-70% nên cũng nhiều người mua".

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Cả chợ bị phong tỏa khi phát hiện 1 trường hợp F0

Sau khi phát hiện 1 ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, toàn bộ chợ Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên đã bị phong tỏa. Hơn 200 ki-ốt đóng cửa và khoảng 700 người liên quan phải xét nghiệm sàng lọc.

Để thực hiện phong tỏa khu vực chợ, chính quyền đã cho dựng 2 chốt kiểm soát ở 2 cổng ra vào chợ. Lực lượng tham gia là Ban quản lý chợ và các cán bộ đoàn thể.

Xem tiếp 

TẠI ĐÂY!
Nhịp sống 24h: Bến Tre hạn chế ra đường sau 21 giờ từ 26.11

Nhịp sống 24h: Từ 26.11, Bến Tre hạn chế ra đường sau 21 giờ; Các cửa hàng ở TPHCM tưng bừng giảm giá "khủng" dịp Black Friday...

Viết bình luận của bạn