Nhịp sống 24h: Tìm được tài xế taxi trong vụ du khách Nga mất điện thoại

HẠ MÂY (TH)

Nhịp sống 24h: Đã tìm được tài xế taxi trong vụ du khách Nga mất điện thoại; "Pháo vui" từ những điểm du lịch Cần Thơ trong dịp lễ 30.4 và 1.5...

Đã tìm được tài xế taxi trong vụ du khách Nga mất điện thoại

Trưa 5.5, chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, sau khi nhận trình báo của 2 nữ du khách người Nga về việc họ nhờ sạc điện thoại trên taxi, rồi tài xế bỏ đi, lực lượng chức năng đã bước đầu làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, cơ quan chức năng đã xác định được tài xế - người chở hai nữ du khách quốc tịch Cộng hoà Liên bang Nga.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

"Pháo vui" từ những điểm du lịch Cần Thơ trong dịp lễ 30.4 và 1.5

Ngay sau kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5, Sở VHTTDL TP Cần Thơ đã có báo cáo về lượng du khách trong 4 ngày. Theo đó, khách tham quan, du lịch đến TP Cần Thơ ước đạt khoảng 395.000 lượt, tăng 35% so với dịp lễ cùng kỳ năm 2021.

 
 Với xu hướng du lịch sinh thái, miệt vườn, sông nước đang phát triển mạnh mẽ, không chỉ làng du lịch Mỹ Khánh mà các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng khác như khu du lịch Ông Đề, khu du lịch sinh thái Cồn Sơn,… cũng thu hút nhiều người tham quan.

Các cơ sở lưu trú ước phục vụ hơn 73.000 lượt khách; trong đó, khách lưu trú quốc tế khoảng 480 lượt. Doanh thu du lịch ước đạt 181 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Lai Châu đón gần 20.000 lượt du khách du lịch dịp nghỉ lễ

Theo đó, sau sự kiện Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 diễn ra vào giữa tháng 4 vừa qua, lượng khách du lịch đến tỉnh này đã tăng ở tất cả các loại hình du lịch.

Đặc biệt, trong đợt nghỉ lễ 30.4 và 1.5, tổng lượng khách du lịch đến các địa phương trên địa bàn tỉnh trên 17.000 lượt khách, trong đó có gần 4.600 lượt khách lưu trú.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Giá xăng dầu tăng. Ảnh minh hoạ: Hải Nguyễn
Nhịp sống 24h: Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Nhịp sống 24h: Giá xăng dầu đồng loạt tăng; Hộ chiếu vaccine sử dụng được 19 quốc gia; Video hiện trường xe tải cháy rụi trên cao tốc TPHCM - Trung Lương.

Viết bình luận của bạn