Tìm người đi cùng ca COVID-19 tại TPHCM về Bà Rịa- Vũng Tàu

Hoàng Hải

Ngày 4.6, Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc thông tin về một trường hợp tiếp xúc gần (F1) với ca bệnh COVID-19 tại TPHCM về địa phương đã được cách ly.

Ngày 27.5.2021, chị N.T.H (ca bệnh dương tính F0) có đi cùng đoàn 3 người từ TPHCM đến xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc đón 1 người (chưa rõ thông tin địa chỉ xã Hòa Hội) để giao dịch đất đai với trường hợp P. T. M. L (F1) tại văn phòng công chứng Phạm Phi Hùng (địa chỉ thị trấn Phước Bửu) thời gian từ 10h đến 12h30 ngày 27.5.2021 sau đó từ 13h đến 14h cùng ngày có đi ăn tại Quán ăn 5 Huy (địa chỉ xã Phước Thuận) rồi về lại TPHCM.

Ngày 4.6, sau khi nghe tin, trường hợp F1 có khai báo y tế với TTYT huyện, được hướng dẫn thực hiện cách ly phù hợp. Hiện tại TTYT Xuyên Mộc đã chuyển Chị P. T. M. L (nữ giới, sinh năm 1993, trú tại ấp Nhân Trung, xã Phước Tân) tạm thời xuống phòng cách ly tại khoa Truyền nhiễm, tiến hành phun khử khuẩn khu vực Chốt sàng lọc, những nơi đi qua.

Hiện Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Xuyên Mộc đang khẩn trường truy vết các trường hợp từng tiếp xúc, đi đến các địa điểm liên quan đến ca nhiễm COVID-19 ở TPHCM đi qua. Và truy vết các F1, F2, F3 tiếp xúc với Chị P. T. M. L.

Nhịp sống 24h: Người dân Gò Vấp trở lại cuộc sống bình thường

Nhịp sống 24h: Người dân Gò Vấp trở lại cuộc sống bình thường sau những ngày “rối loạn"; Bình Dương: Truy tìm người đến 20 điểm liên quan 4 ca bệnh tại TPHCM...

Viết bình luận của bạn