Ông Sadaharu Kato - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam
Ông Sadaharu Kato - Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam

Bridgestone giới thiệu thông điệp mới: “Giải pháp cho mọi hành trình"

T.TH

Bridgestone Việt Nam vừa giới thiệu thông điệp thương hiệu mới “Solutions for your journey” (tạm dịch: Giải pháp cho mọi hành trình). Đây là một phần của quá trình chuyển đổi không ngừng của Bridgestone trong giai đoạn bước sang một kỷ nguyên phát triển mới với những sản phẩm lốp xe đa dạng, chất lượng, cùng các giải pháp hỗ trợ di chuyển tiên tiến và toàn diện.

“Solutions for your journey” cũng thể hiện tầm nhìn dài hạn của Bridgestone đến năm 2050 trong cam kết mang đến các giá trị cho khách hàng và cho xã hội như một doanh nghiệp đang và sẽ cung cấp các giải pháp bền vững.

Tại Việt Nam, Bridgestone đang cung cấp nhiều sản phẩm lốp chất lượng, trong đó có các dòng lốp xe du lịch như Turanza, Alenza, Dueler, Ecopia và Potenza với công nghệ tiên tiến. Bridgestone cũng thường xuyên tổ chức các khóa học và chương trình đào tạo về chăm sóc, bảo dưỡng lốp cho các nhà phân phối để mang đến một hành trình an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại, hàng trăm trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch của Bridgestone như Premium B Select, B Select và B Shop đã trở thành điểm dừng chân yêu thích của các tài xế trên mọi hành trình. Không dừng tại đó, Bridgestone đã và đang tiếp tục nâng cao nhận thức về an toàn giao thông đường bộ thông qua các chiến dịch an toàn với nhiều thông điệp khác nhau.

Nên thay nhớt định kì để tránh việc xe máy bị rung đầu - Ảnh LĐO
Nguyên nhân xe máy bị rung đầu và cách khắc phục

Xe máy sau một thời gian dài chạy bị rung đầu sẽ làm bạn cảm thấy thiếu an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Vậy nguyên nhân xe máy bị rung đầu là gì?

Viết bình luận của bạn