Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng - an toàn - hiệu quả
Covato2 - Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng - an toàn - hiệu quả

Covato2: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ nhanh chóng, an toàn hiệu quả

T.TH

Hiện là thành viên của Tổng Công ty Cơ khí Giao Thông Vận tải Sài Gòn –TNHH MTV (SAMCO) và là hội viên Hiệp hội Vận tải hàng hóa TPHCM, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Covato2 luôn gắn bó với sự phát triển của TPHCM và cả nước. Ngoài trụ sở chính trên 10.000 m2 tại TPHCM, Covato2 còn có các trạm vận tải, cơ sở trực thuộc đặt tại các khu vực kinh tế trọng điểm. Covato2 đạt chứng nhận: Hợp chuẩn theo Nghi định 116,  ISO 9001 – 2015, Chứng nhận đơn vị Lái xe sinh thái, Chứng nhận xanh Eco Vadis.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, Covato2 hiểu được mối quan tâm của quý khách hàng về tính chuẩn xác về thời gian, sự an toàn của hàng hóa với một chi phí hợp lý khi hàng hóa được giao đến khách hàng.

Ngoài ra, Covato2 là Đại lý ủy quyền đầu tiên của Hino Motors tại Việt Nam chuyên kinh doanh các dòng xe tải, xe chuyên dung, phụ tùng Hino chính hãng. Là đại lý 3S Hino, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở bảo hành bảo dưỡng, Hino Covato2 luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên hàng đầu.

Là đại diện cho một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp xe tải, xe chuyên dùng tại Việt Nam, Covato2 luôn cố gắng đáp ứng sự kỳ vọng của thị trường bằng các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao cùng các giải pháp hỗ trợ tổng thể, toàn diện. Bên cạnh đó là các chương trình dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ tài chính, sửa chữa lưu động, huấn luyện lái xe…


Xe Mercedes-Benz 300 SLR Uhlenhaut Coupe . Ảnh: RM Sotheby’s
Mercedes bán ô tô đắt nhất thế giới giá 142 triệu USD

Ngày 19.5, Mercedes-Benz xác nhận gần đây đã bán xe ô tô đắt nhất thế giới. 

Viết bình luận của bạn