Một phân cảnh trong tập 1. Ảnh: NSCC.
Một phân cảnh trong tập 1. Ảnh: NSCC.

"Mẹ mẹ con con" của NSND Hồng Vân xuất hiện nhiều nhân vật mới

DI PY

Trong tập 1 của "Mẹ mẹ con con", nhiều nhân vật chủ chốt của phim đã xuất hiện lần lượt với nhiều cá tính khác nhau.

Đáng chú ý là hình ảnh người mẹ thương con (NSND Hồng Vân) đầy sự ích kỷ vì muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình và yêu con hết mực, quyết tâm giữ vững cái mà người mẹ coi là không thể một ai có thể phá vỡ được.

Ngoài nhân vật của Hồng Vân, phim còn có nhân vật Nhân (Võ Đăng Khoa thủ vai). Anh chính là nhân tố chính tạo nên những tranh cãi gia đình. Nhân bắt tay cùng nhân vật mới (Khả Như thủ vai) trong một vụ cướp vali khi rời khỏi buổi tiệc sinh nhật của mẹ mình đã tạo nên những ồn ào, tranh cãi.

Khả Như. Ảnh: NSCC.
Khả Như. Ảnh: NSCC.

NSND Hồng Vân kể: “Trong tập 1 có một cảnh quay làm khó tôi rất nhiều vì phải thực hiện suốt 6 tiếng hoàn thành cảnh diễn. Ngoài ra, tập này cũng có nhiều pha hành động gây cấn mà tất cả diễn viên đã dày công tập luyện trước đó. Mỗi tập phim, chúng tôi muốn chất hành động, trinh thám dày đặc hơn để khán giả mãn nhãn. Câu chuyện về gia đấu đang được đẩy lên cao trào”.

“Mẹ mẹ con con” diễn biến tập 1 bằng những sự mâu thuẫn trong gia đình, bạn bè, những nhân vật dần lộ diện. Ngoài ra, những pha hành động nhưng để lại không ít xúc cảm tò mò cho người xem bằng tình tiết đan xen. Tập 2 của “Mẹ mẹ con con” ra mắt vào lúc 19h, ngày 24.12.2020 trên kênh YouTube Hồng Vân Entertainment.

Hoàng Phi trở lại sau thời gian “ở ẩn”

Nam diễn viên Hoàng Phi trở lại với nhiều dự án mới. Trong đó, đặc biệt là phim Trạng Tí.

Viết bình luận của bạn