Phim Gái già lắm chiêu V là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ảnh: CGV.
Phim Gái già lắm chiêu V là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ảnh: CGV.

Phim điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trở lại sau hoãn chiếu

DI PY

Là bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021, tuy nhiên phải công bố dời lịch chiếu vì dịch COVID-19, sáng 23.2, nhà sản xuất phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" bất ngờ công bố ngày trở lại chính thức từ 12.3.2021. Đây cũng là phim điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng.

Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, phim ngay lập tức gây bão khắp cộng đồng mạng. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt bình luận và những cái hẹn đi xem đang liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội phim phim ảnh và rạp chiếu:

Trong "Gái gài lắm chiêu V", Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân thủ vai). Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó, hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

Phim do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện cùng sự góp mặt diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, NSƯT Hoàng Dũng, Khương Lê…

Yaya Trương Nhi sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến khen chê từ khán giả để bản thân tiến bộ hơn. Ảnh: NSCC.
Yaya Trương Nhi khẳng định không e ngại định kiến “người đẹp đi hát"

Yaya Trương Nhi cho biết bản thân sẽ đuổi con đường âm nhạc một cách nghiêm túc thay vì xem đây là một lĩnh vực để dạo chơi.

Viết bình luận của bạn