Hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong clip. Ảnh: ĐPCC.
Hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong clip. Ảnh: ĐPCC.

Êkíp phim "Gái già lắm chiêu V" tri ân cố NSND Hoàng Dũng

DI PY

Đoạn clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng được êkíp phim "Gái già lắm chiêu V" đăng tải gây xúc động.

Đoạn clip tổng hợp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ về cố NSND Hoàng Dũng khi ông từng có thời gian tham gia diễn suất trong bộ phim. Đoạn clip tri ân, tưởng nhớ về cố nghệ sĩ gạo cội với hình ảnh ông vui vẻ, chia sẻ về những cảm xúc khi tham gia đóng phim khiến cộng đồng mạng xúc động.

Trước đó, đạo diễn "Gái già lắm chiêu V" cho biết bị sốc khi biết tin cố nghệ sĩ qua đời mà phim chưa kịp ra rạp.

NSND Hoàng Dũng được biết đến với nhiều vai diễn đa dạng màu sắc trên cả lĩnh vực sân khấu lẫn truyền hình. Một số vai diễn trong sự nghiệp sân khấu gắn liền với ông như: Ông Chính trong “Tôi và chúng ta”-vở kịch của Lưu Quang Vũ, đã sáng đèn hơn nghìn đêm của Nhà hát Kịch Hà Nội; Lãm trong “Hà Nội đêm trở gió”, Hai Hùng trong “Ăn mày dĩ vàng”, Cả Khoa trong “Cát bụi”, Bá Nhỡ trong “Tiếng đàn vùng Mê Thảo”.

Đối với truyền hình, ông gây ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều vai diễn gần đây là vai “ông trùm” Phan Quân trong "Người phán xử", ông Luật trong "Về nhà đi con" và Chủ tịch tỉnh trong "Sinh tử"...

Được biết, lễ viếng NSND Hoàng Dũng dự kiến diễn ra từ 7h30 đến 9h sáng mùng 9 tháng Giêng (tức 20.2.2021), tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông.

Nam nghệ sĩ Hoài Linh được quan tâm khi chơi mạng xã hội Tiktok. Ảnh: NSCC
NSƯT Hoài Linh đạt 1,5 triệu lượt đăng ký khi chỉ chơi Tiktok 1 ngày

NSƯT Hoài Linh lập kênh Tiktok riêng cho mình và chỉ sau 1 ngày lượt người đăng ký đạt 1,5 triệu.

Viết bình luận của bạn