Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, giới thiệu về Cuốn tự truyện có tựa đề “Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience”
Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, giới thiệu về Cuốn tự truyện có tựa đề “Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience”

Ra mắt tự truyện “Trên mảnh đất kiên cường” của Wayne Besant, CEO AIA

T.TH

Ngày 16.6, Cuốn tự truyện có tựa đề “Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience” của Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ra mắt công chúng.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện đáng suy ngẫm về cuộc sống và công việc của ông trong suốt 7 năm, chứa đựng những tình cảm chân thành và nồng nhiệt của ông với mảnh đất kiên cường mà ông coi là quê hương thứ hai của mình. 

Cuốn sách song ngữ, gồm 11 chương, là những câu chuyện thú vị, cảm động và rất ý nghĩa về cuộc sống và công việc của Wayne Besant tại Việt Nam.

Wayne Besant cho biết, ông luôn mong muốn chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp quốc tế nhiều hơn về Việt Nam.

“Tôi đã yêu đất nước này, từ những chuyến đi và những trải nghiệm. Và khi đã cảm thấy mình thuộc về nơi này, bạn sẽ có trách nhiệm phải nỗ lực hết sức cho khách hàng, nhân viên, đại lý, và cộng đồng”, Wayne chia sẻ trong tự truyện.

“Trên mảnh đất kiên cường - Wayne in Vietnam: In the Land of Resilience” còn ghi dấu nghệ thuật lãnh đạo và tài năng kinh doanh của vị CEO dạn dày kinh nghiệm, dẫn dắt AIA Việt Nam đạt được những cột mốc ấn tượng.

Trong 7 năm Wayne đương nhiệm, AIA Việt Nam đã tăng trưởng doanh thu gấp 6 lần từ 120 triệu USD lên 700 triệu USD.

Quy mô nhân sự cũng mở rộng từ 500 lên 1.200 người. Không chỉ gia tăng thị phần, củng cố vị trí top 5 Doanh nghiệp lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ trong nước, AIA Việt Nam còn đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được trao cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bà Chiểu tại TPHCM.


“Nay sống trẻ, Mai sống khoẻ”, AIA Việt Nam lan tỏa tinh thần sống tích cực bất kể tuổi tác
“Nay sống trẻ, Mai sống khoẻ”, AIA Việt Nam lan tỏa tinh thần sống tích cực

Ngày 1.6, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (AIA Việt Nam) khởi động Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khoẻ”, nhằm lan tỏa rộng khắp tinh thần sống khỏe của các thế hệ ông bà, cha mẹ, con cháu, gia tăng kết nối thế hệ và cổ vũ lối sống tích cực trong toàn cộng đồng. Tiếp nối thành công của Chương trình Mạnh Mẽ Việt Nam với hơn 12.000 người đăng ký sống khỏe, 500 người tham gia chạy đổi cây xanh, 300 người đăng ký hành trình "100 giờ khám phá Sơn Đoòng", Chương trình “Nay sống trẻ, Mai sống khoẻ” với nhiều hoạt động hướng đến người lớn tuổi và sự kết nối thế hệ trong các gia đình.

Viết bình luận của bạn