Jisoo và Jung Hae In trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.
Jisoo và Jung Hae In trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.

“Snowdrop” của Jung Hae In - Jisoo khép lại với rating ổn định

An Nhiên

16 tập phim “Snowdrop” do Jung Hae In - Jisoo đóng chính kết thúc với nhiều cảm xúc cho người xem. Trong tập cuối, phim đạt tỉ suất người xem cao thứ 2 trong suốt hành trình.

Tối qua (30.1), bộ phim với sự tham gia của Jisoo và Jung Hae In đã phát sóng 2 tập cuối cùng. 

Theo Nielsen Korea, tập 15 của “Snowdrop” đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,8%, trong khi tập cuối của phim đạt rating trung bình là 3,4% - đánh dấu mức xếp hạng cao thứ hai trong toàn bộ phim. Truớc đó, tỉ suất người xem cao nhất trên toàn quốc của tác phẩm là 3,9%, đạt được ở tập thứ 2.

Trong tập cuối, cảnh Young Ro (Jisoo) gào khóc bên Su Ho (Jung Hae In) khi anh qua đời vì bị trúng đạn khi bảo vệ cho cô khiến người xem thương cảm. Nhờ sự hy sinh của anh mà Young Ro được an toàn. 

Sau khi trở lại quán cà phê Rome - nơi gặp gỡ đầu tiên của cả hai, Young Ro đã nghe được băng tỏ tình Su Ho đưa cho cô trước khi chết.

"Anh nhớ lần đầu tiên gặp em tại quán cà phê Rome, khi anh thấy em đưa tay ra để ngăn tháp diêm không bị đổ, thật lòng anh đã phải lòng em từ lúc đó.

Nếu anh chỉ là một chàng trai bình thường, anh sẽ ngỏ lời hẹn hò với em từ hôm đó. Rồi chúng ta, sẽ thành một cặp nhỉ? Đến công viên giải trí và xem phim cùng em... Anh muốn được dành thời gian ở bên em. Sao anh lại trở thành một người không nên ở cạnh em chứ? Nhưng anh chưa từng hối hận khi gặp em.

Young Ro à, em đã nở một bông hoa trong lòng người lạnh lùng là anh. Cảm ơn em. Anh sẽ đi, nhưng anh sẽ, sẽ mãi nhớ về em. Young Ro à, anh yêu em".

Lời tỏ tình muộn màng của Su Ho không chỉ khiến Young Ro đau lòng rơi nước mắt mà còn khiến fan “Snowdrop” cũng xót xa không kém.

Phim khép lại với cảnh Su Ho đàn cho Young Ro nghe. Đây dường như là món quà an ủi cho những ai yêu thích cặp đôi và tác phẩm, về một cái kết hạnh phúc hơn khi cả hai chỉ là những con người bình thường.

Chuyện tình của Jung Hae In và Jisoo đã chẳng thể có cái kết đẹp. Ảnh: Poster JTBC.
“Snowdrop” kết bi thương, Jung Hae In chết vì nỗ lực bảo vệ Jisoo

Hành trình phim “Snowdrop” khép lại với nhiều nước mắt của Jisoo dành cho Jung Hae In.

Viết bình luận của bạn