“The Penthouse" của Kim So Yeon giữ tỉ suất người xem cao từ mùa 1 sang mùa 2. Ảnh poster.
“The Penthouse" của Kim So Yeon giữ tỉ suất người xem cao từ mùa 1 sang mùa 2. Ảnh poster.

"The Penthouse 2" của Kim So Yeon mở màn với rating cao

An Nhiên

"The Penthouse 2" của đài SBS do Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Eugene đóng chính trở lại mùa 2 với tỉ suất người xem ấn tượng.

Tối 19.2, bộ phim truyền hình ăn khách "The Penthouse" đã trở lại với mùa thứ 2 sau một thời gian được khán giả chờ đợi trong khung giờ chiếu mới.

Cụ thể, phần đầu tiên của “The Penthouse” được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 thì “The Penthouse 2” sẽ được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 lúc 22h (giờ Hàn).

Bất chấp sự thay đổi về thời gian phát sóng, "The Penthouse 2" đã nhanh chóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng cho tập đầu tiên.

Theo Nielsen Korea, buổi chiếu ra mắt mùa này đã đạt được tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 16,7% và 19,1% cho hai phần phim. Trước đó, mùa đầu tiên của phim khi lên sóng đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,7, 9,2 và 9,1%.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình mới của JTBC “Beyond Evil” do Yeo Jin Goo - Shin Ha Kyun đóng chính cũng có một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,5%, đánh dấu sự gia tăng đáng kể về lượng người xem so với “Hush” - bộ phim chiếu cùng khung giờ trước đó, kết thúc với mức rating trung bình là 2,3% trên toàn quốc.

“The Penthouse 2" của Kim So Yeon được gắn nhãn 19+ trong tập đầu tiên. Ảnh poster.
“The Penthouse 2” của Kim So Yeon được gắn nhãn 19+

Tập đầu tiên của “The Penthouse 2” do Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Eugene đóng chính sẽ được gắn nhãn 19+.

Viết bình luận của bạn