Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 thu hút sự tâm của khán giả. Ảnh: MU
Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 thu hút sự tâm của khán giả. Ảnh: MU

Thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chấp nhận thí sinh quá tuổi?

DI PY

Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức khởi động. Trong đó, một thay đổi mới nhất là ban tổ chức nâng độ tuổi thí sinh lên 27 tuổi.

Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thông qua vòng thi online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về thí sinh trước khi chính thức bước vào những vòng thi chính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tại hai mùa thi online trước, cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều vùng miền, lứa tuổi, ngành nghề khác nhau, không chỉ giới hạn trong phạm vi toàn quốc, cuộc thi còn tạo chú ý đối với thí sinh đang sinh sống hoặc làm việc tại nước ngoài.

Cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MU

Từ thành công của hai mùa thi trước, cuộc thi ảnh Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức được khởi động trở lại với nhiều thông tin đổi mới nổi bật.

Theo đó, BTC gia tăng độ tuổi cho thí sinh tham gia lên tới 27 tuổi, chiều cao trên 160cm và đặc biệt là đồng ý nhận hồ sơ dự thi của người chuyển giới nữ. Đây là lần đầu tiên cuộc thi cho phép người chuyển giới nữ tham gia một cách hợp lệ và tranh tài với các thí sinh khác.

Trước đó, tại cuộc thi online năm 2019, từng có thí sinh Nguyễn Phương Vy đăng ký tham gia, là một thí sinh chuyển giới nữ nhưng ở thời điểm đó, đơn đăng ký của Nguyễn Phương Vy tuy nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng do không hợp lệ với quy định của cuộc thi nên đành lỡ hẹn.

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký từ 14.1.2021 đến hết tháng 8.2021. Kết quả cuộc thi Ảnh Online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Thí sinh dự thi cuộc thi ảnh online có thể tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Tạo hình ấn tượng của Park Shin Hye trong phim mới. Ảnh: Instagram
Park Shin Hye hóa thành chiến binh dũng cảm trong phim mới

Bộ phim “Sisyphus: The Myth” do Park Shin Hye đóng chính đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Viết bình luận của bạn