Tạo hình ấn tượng của Park Shin Hye trong phim mới. Ảnh: Instagram
Tạo hình ấn tượng của Park Shin Hye trong phim mới. Ảnh: Instagram

Park Shin Hye hóa thành chiến binh dũng cảm trong phim mới

An Nhiên

Bộ phim “Sisyphus: The Myth” do Park Shin Hye đóng chính đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

“Sisyphus: The Myth” là bộ phim giả tưởng - bí ẩn. Trong phim, Cho Seung Woo vào vai Han Tae Sool, một kỹ sư thiên tài, người bắt đầu cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đưa ra ánh sáng những sinh vật ẩn giấu đang bí mật cư trú trong thế giới. Park Shin Hye đảm nhận vai chiến binh dũng cảm Kang Seo Hae.

Trên màn ảnh, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với những pha hành động chất lượng như: Sử dụng dây thừng để di chuyển giữa các tòa nhà cao tầng ở Seoul, bắt những người đàn ông to lớn bằng tay không...

Trong bức ảnh mới do nhà sản xuất hé lộ, Kang Seo Hae cầm một khẩu súng trường và đang tập trung vào mục tiêu của mình. Diễn xuất của Park Shin Hye cho thấy sức hút mạnh mẽ với ánh mắt kiên quyết của nhân vật.

“Sisyphus: The Myth” do Lee Jae In và Jeon Chan Ho viết kịch bản, Jin Hyuk - người trước đây từng thành công với "The Legend of the Blue Sea”, “Doctor Stranger”, “Master Sun”... làm đạo diễn.

“Sisyphus: The Myth” sẽ ra mắt vào tháng 2 sau khi “Run On” kết thúc.

Từ khóa: Park Shin Hye
Nữ ca sĩ Minzy (2NE1). Ảnh: Instagram.
Minzy (2NE1) tiết lộ lý do thành lập công ty riêng

Việc quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình MZ Entertainment vào năm 2020 với Minzy (2NE1) là một khởi đầu mới.

Viết bình luận của bạn