Bayern quyết định bán Lewandowski

Nguyễn Lụa

Theo Sky Sports (Đức), Bayern chấp nhận để Robert Lewandowski lên sàn chuyển nhượng sau cuộc gặp trực tiếp với tiền đạo Ba Lan.

Giám đốc Thể thao Bayern Hasan Salihamidzic và Tổng Giám đốc Bayern Oliver Kahn cuối tuần qua bay tới Mallorca, Tây Ban Nha để thương thảo với Lewandowski. Pini Zahavi, người đại diện của cầu thủ 33 tuổi, cũng tham dự cuộc họp.

Tại đây, Lewandowski một lần nữa nhấn mạnh ý định rời Bayern ngay hè này. Hai vị chóp của Bayern, sau những thảo luận trực tiếp với tiền đạo người Ba Lan, đã thay đổi quan điểm, đồng ý với nguyện vọng của Lewandowski.

Lewandowski quyết định ra đi. Ảnh: DW
Lewandowski quyết định ra đi. Ảnh: DW 

Tuy nhiên, Bayern tăng giá bán Lewandowski lên 65 triệu USD. Trước đó, theo báo Tây Ban Nha Marca, Bayern định giá tiền đạo Ba Lan 53 triệu USD và sẽ không để anh rời đi với số tiền ít hơn, dù hợp đồng chỉ còn một năm.

Người đại diện cũ của Robert Lewandowski tin rằng tiền đạo này muốn so tài với Karim Benzema khi quyết định chọn Barcelona.

Cezary Kucharski nói với Radio Ser: "Lewandowski muốn chứng minh rằng anh ấy giỏi hơn Benzema. Đó là một trong những lý do anh ấy muốn đến Barcelona. Lewandowski không hề mơ mộng. Đối với anh ấy, chơi bóng là một công việc và anh ấy rất chuyên nghiệp. Real Madrid và Barcelona ở cùng đẳng cấp".

"Barcelona và Lewandowski sẽ nỗ lực để thương vụ chuyển nhượng xảy ra. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ký hợp đồng với Barcelona. Tôi nghĩ điều này có thể thành hiện thực", Kucharski kết luận.

Từ khóa: Lewandowski Bayern
Bayern Munich yêu cầu Lewandowski quay trở lại hội quân

Mặc cho Lewandowski kiên quyết đòi ra đi, ban lãnh đạo Bayern Munich đã cho hay về kế hoạch mùa giải mới vẫn có sự hiện diện của tiền đạo người Ba Lan.

Viết bình luận của bạn