Đại tiệc sao Michelin mừng mùa giải LaLiga tại The Reverie Saigon

M.T

Từ ngày 19 đến 22.9, để chào đón mùa giải LaLiga mới, hai nhà hàng Café Cardinal và The Long @ Times Square của khách sạn The Reverie Saigon sẽ giới thiệu đến thực khách sành điệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của đất nước Tây Ban Nha.

Tại nhà hàng Café Cardinal, bếp trưởng Rafael Centeno và hai bếp phó Ines Abril và Daniel Alonso đến từ Maruja Limon, nhà hàng đạt sao Michelin ở thành phố Vigo, Tây Ban Nha sẽ mang đến chương trình Tuyệt đỉnh Ẩm thực Tây Ban Nha với những hương vị Tây Ban Nha đích thực trong một thực đơn tiệc tối sáu món tinh tuyển đầy quyến rũ.

Bên cạnh đó, tại nhà hàng The Long @ Times Square, không khí lễ hội sẽ sôi nổi với chương trình ‘LaLiga Kick Off’ (Khởi động Giải LaLiga). Mừng mùa giải mới với phần trình diễn nhạc Flamenco sống động, cùng thưởng thức hương vị Tây Ban Nha qua những cốc bia, ly rượu vang và các món tapas do chính bếp trưởng hai sao Michelin Fran Martinez và hai bậc thầy tapas Ager Uriguen và David Perez thực hiện.

Mỗi tối trong suốt thời gian diễn ra chương trình, The Long @ Times Square sẽ phục vụ từ tám đến 10 món tapas (món khai vị trong ẩm thực Tây Ban Nha), mỗi món đại diện cho một đội tuyển thi đấu tại giải LaLiga và phong cách ẩm thực của thành phố đó.

Gỏi khô bò nức tiếng hơn 40 năm ở TPHCM

Một trong những địa điểm thu hút "tín đồ" ăn vặt ở TPHCM là món gỏi khô bò nức tiếng, nằm ở góc đường Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu đối diện công viên Lê Văn Tám.

Viết bình luận của bạn