Thêm sao Michelin tỏa sáng tại Khách sạn The Reverie Saigon

V.P

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu sự kiện ẩm thực đặc biệt phô diễn tài năng của đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro.

Đầu bếp Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối năm món dùng kèm các loại rượu vang hảo hạng vào tối ngày 16.10 và thực đơn tối sáu món từ ngày 17-20.10 tại nhà hàng Ý R&J.

Đến từ nhà hàng La Bottega nổi tiếng ở Geneva (Thụy Sĩ), vị bếp trưởng tài hoa Francesco Gasbarro mang đến những món ăn Ý tuyệt đỉnh với phong cách ẩm thực hiện đại đầy sáng tạo và nghệ thuật. 

Các món ăn tuyệt hảo được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây), và Nocciola (kem hạt phỉ và chanh dây).  

“Làm mới mẻ những món ăn Ý chính là mục tiêu của tôi, dù món ăn đó vẫn bắt nguồn từ ẩm thực Ý truyền thống nhưng tôi không bị giới hạn bởi truyền thống”, Gasbarro chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia sự kiện lần này ở một địa điểm tuyệt vời như khách sạn The Reverie Saigon.”
Có một không gian âm nhạc sôi động dành cho người trẻ

Ngoài các phòng trà ca nhạc và các quán bar, khán giả trẻ  có thể thưởng thức âm nhạc sôi động tại trung tâm giải trí ca nhạc Z Lounge ở Tòa nhà Đức Deutsches Haus, quận 1, TPHCM.

Viết bình luận của bạn