Thai League, nơi Đặng Văn Lâm đang thi đấu sẽ được phát sóng rộng rãi trên Facebook. Ảnh: MUTD.
Thai League, nơi Đặng Văn Lâm đang thi đấu sẽ được phát sóng rộng rãi trên Facebook. Ảnh: MUTD.

Fan Việt Nam được xem Thai League qua Facebook

BÍCH THÙY

Việt Nam là 1 trong 14 quốc gia Châu Á sẽ được xem giải vô địch quốc gia Thái Lan (Thai League) mùa 2020-2021 miễn phí trên mạng xã hội.

Thai League đã bị tãm hoãn gần 6 tháng do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Mùa giải sẽ tiếp tục từ ngày 12.9 và được phát sóng rộng rãi đến các nước ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, 1 Play Sports Media – một công ty nội dung trực tuyến có trụ sở tại Singapore có bản quyền phát sóng Thai League và sẽ phát sóng giải đấu đến 15 quốc gia ở Châu Á gồm: Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Philippines, Bruinei, Ấn Độ, Sri Lanka, Bangladesh, Bhutan, Pakistan và Maldives.

Hàng tuần, 4 trận đấu hấp dẫn nhất mỗi vòng đấu Thai League sẽ được 1 Play Sports phát sóng trực tiếp qua mạng xã hội và trực tuyến. Người hâm mộ Việt Nam có thể dễ dàng xem các trận đấu, đặc biệt là các trận có tuyển thủ Đặng Văn Lâm, người đang khoác áo Muangthong United. Các trận đấu được phát trực tiếp sẽ được bình luận bằng tiếng Anh, Indonesia hoặc Hindi.

Ở tuần đầu tiên, 1 Play Sports sẽ trực tiếp 4 trận: Chiangrai United – Prachuap; Sukhothai – Muangthong United, Port FC – Police Tero FC và Samu Pranka – Rayong FC.

Thai League được xem là giải vô địch quốc gia hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao nhất trong khu vực. Vài năm qua, để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong khu vực, ban tổ chức đã cho phép các đội được đăng ký các suất ngoại binh đến từ các quốc gia Đông Nam Á. Ngoài Đặng Văn Lâm, tiền vệ Xuân Trường cũng từng thi đấu tại Thai League, cho Buriram United ở mùa 2019.

HLV Chung Hae-seong tự tin đối đầu đội Hà Nội

Huấn luyện viên Chung Hae-seong cho biết, với kinh nghiệm của mình, ông đã sẵn sàng làm khách đến sân của Hà Nội.

Viết bình luận của bạn