Fernando Torres có những năm tháng tươi đẹp cùng Liverpool nhưng khi anh rời đi đã bị cổ động viên xem là kẻ phản bội. Ảnh: Getty.
Fernando Torres có những năm tháng tươi đẹp cùng Liverpool nhưng khi anh rời đi đã bị cổ động viên xem là kẻ phản bội. Ảnh: Getty.

Fernando Torres tố lãnh đạo Liverpool lừa dối mình

BÍCH THÙY

Trong bộ phim mới nhất về bản thân, tiền đạo Fernando Torres tố cáo lãnh đạo Liverpool đã lừa dối mình, khiến anh bị xem như kẻ phản bội khi đến khoác áo Chelsea.

Fernando Torres là một trong những tiền đạo khét tiếng nhất Premier League thập niên trước. Anh ghi đến 81 bàn sau 142 trận khoác áo Liverpool. Tuy nhiên vào tháng 1.2011, anh gây sốc khi đồng ý chuyển sang khoác áo Chelsea với mức gia 81 triệu USD. Vì điều này, anh bị các cổ động viên đội bóng xem là “kẻ phản bội”.

Lúc này, Torres đã giải nghệ nhưng anh vẫn không quên chuyện ấm ức khi rời đội bóng cũ. Anh cáo buộc những ông chủ cũ của Liverpool là Tom Hicks và George Gillet đã “dối trá”, buộc anh phải chuyển sang một câu lạc bộ khác để cạnh tranh các danh hiệu.

Anh nói: “Tôi thật sự hạnh phúc khi ở Liverpool. Nhưng vào thời điểm đó, đội bóng sắp bị bán và rơi vào tình huống khó khăn. Họ bán đi những cầu thủ tốt nhất của mình Javier Mascherano, Xabi Alonson, cả huấn luyện viên Rafael Benitez cũng ra đi. Vì vậy, đội cần 6-7 năm mới có thể cạnh tranh các danh hiệu. Tôi không thể chờ đợi điều đó, vì tôi rời Atletico Madrid là để giành các danh hiệu”.

Torres, sinh năm 1984, trưởng thành từ lò đào tạo của Atletico Madrid. Nhưng tại đội bóng Tây Ban Nha, anh không có được nhiều vinh quang. Kể cả khi đến Liverpool, chân sút có biệt danh El Nino này cũng lỡ hẹn với các danh hiệu. Chuyển đến Chelsea, Torres có phong độ tệ hại khi ghi chỉ 45 bàn sau 172 trận ra sân. Nhưng đổi lại, anh có được 3 danh hiệu gồm 1 FA Cup, 1 UEFA Cup và 1 Champions League.

Ở cấp độ quốc tế, Torres rất thành công cùng tuyển Tây Ban Nha. Anh có 2 lần vô địch EURO (2008, 2012), 1 lần vô địch World Cup (2010).

Quang Hải cảm ơn gia đình khi vô địch Cúp Quốc gia

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải gửi lời cảm ơn gia đình sau khi cùng Hà Nội vô địch Cúp Quốc gia 2020.

Viết bình luận của bạn