Gary Neville: Lingard nên chơi 40-45 trận mỗi mùa

Văn Thượng

Gary Neville đã nhắc lại rằng Jesse Lingard lẽ ra phải rời Manchester United vào mùa hè để tăng cơ hội ra sân thường xuyên.

Lingard vào sân từ băng ghế dự bị vào Chủ nhật để ghi bàn thắng muộn vào lưới West Ham, nơi anh đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn.

Lingard có ít cơ hội ra sân mùa này cho Man United. Ảnh: Eurosport
Lingard có ít cơ hội ra sân mùa này cho Man United. Ảnh: Eurosport 

Cầu thủ 28 tuổi này vẫn chưa ra sân trận chính thức nào cho Quỷ đỏ mùa này, anh chỉ chơi 63 phút trong 4 trận trên mọi đấu trường.

Neville nói trong podcast trên Sky Sports: “Tôi vẫn cho rằng anh ấy lẽ ra nên rời đi nhưng anh ấy sẽ có những khoảnh khắc của mình.

"Tôi rất vui khi thấy anh ấy trở lại như thế nào sau những gì đã xảy ra ở châu Âu vào giữa tuần.

“Để trở lại và ghi bàn thắng là một khoảnh khắc tuyệt vời. Anh ấy có tính cách tốt, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi và tôi cảm thấy anh ấy nên chơi 40-45 trận một mùa.

“Anh ấy sẽ không đạt được điều đó ở United. Anh ấy là một trong những cầu thủ mà tôi cảm thấy United sẽ được hưởng lợi khi có anh ấy trên băng ghế dự bị.

Tôi chỉ nghĩ cho bản thân Jesse, lẽ ra anh ấy nên rời đi. Nhiều đội bóng khác có thể là một đội tốt hơn với một người như Lingard trong đó."

Với việc United bổ sung Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho vào hàng tiền đạo vốn đã thừa thãi, cơ hội để ra sân từ đầu có thể đến rất ít và xa đối với Lingard tại Old Trafford.

Cựu thủ môn Paul Robinson của Tottenham: Arteta tự làm khó mình

Paul Robinson tin rằng Mikel Arteta đã tự tạo ra một 'vấn đề lớn cho chính mình' sau sự xuất hiện của Aaron Ramsdale.

Viết bình luận của bạn