"Hà Nội chưa chắc nắm lợi thế dù TPHCM vắng Công Phượng"

Thanh Vũ

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng Hà Nội chưa hẳn đã có lợi thế dù TPHCM vắng Công Phượng và Huy Toàn.

Chia sẻ trong buổi họp báo chiều ngày 15.9, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết khả năng ra sân của các ngoại binh ở trận gặp TPHCM là không cao.

"Tương tự trận đấu trước, Hà Nội sẽ không có Văn Hậu, Văn Dũng hay Rimario vì án phạt thẻ vàng ở mùa giải năm ngoái. Ngoài ra, tôi chưa thể nói trước được trường hợp của Omar bởi ngoại binh này chỉ mới bình phục khoảng 70-80%.

HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo chiều ngày 15.9. Ảnh: Thanh Xuân
HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo chiều ngày 15.9. Ảnh: Thanh Xuân

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ duy trì chiến thuật dựa trên những con người có sẵn. Hà Nội ưu tiên sử dụng lối chơi pressing tấn công tốc độ cao, bên cạnh đó cũng sẽ tạo không gian cho đội phòng ngự phản công tận dụng cơ hội”, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Bên kia chiến tuyến, TPHCM cũng gặp không ít bất lợi khi Nguyễn Công Phượng và Võ Huy Toàn phải ngồi ngoài vì những lý do khác nhau. Dù vậy, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm vẫn tỏ ra dè chừng dù TPHCM thiếu vắng 2 cầu thủ quan trọng.

“Công Phượng và Huy Toàn là hai cầu thủ rất tốt, điều này không phải bàn cãi. Nhưng tôi cho rằng việc thiếu vắng cặp đội này trong trận đấu ngày 16.9 chưa chắc đã là lợi thế của câu lạc bộ Hà Nội. Vòng 11 V.League 2020, dù có Công Phượng và Huy Toàn nhưng chúng tôi vẫn giành chiến thắng. TPHCM chắc chắn sẽ có các phương án thay thế, biết đâu những cầu thủ này lại chơi tốt hơn”, ông Nghiêm nói thêm.

Trận đấu Hà Nội - TPHCM ở bán kết Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 chiều nay (16.9)

Từ khóa: Hà Nội TPHCM
Trọng tài Ngô Duy Lân điều khiển trận Hà Nội - TPHCM

Trận bán kết Cúp Quốc Gia giữa Hà Nội và TPHCM sẽ được điều khiển bởi trọng tài FIFA Ngô Duy Lân.

Viết bình luận của bạn