Hai cầu thủ Man City mắc COVID-19 trước ngày mùa giải khởi tranh

Thanh Vũ T/H

Vài ngày trước khi Premier League 2020-21 khởi tranh, mẫu xét nghiệm COVID-19 của 2 cầu thủ Man City đã cho kết quả dương tính.

Đại diện Man City cho biết, sau khi thực hiện buổi xét nghiệm COVID-19 trước thềm mùa giải mới, 2 cầu thủ Aymeric Laporte và Riyad Mahrez đã cho kết quả dương tính. Hiện tại, tình hình sức khỏe của cả 2 đều ổn định và họ sẽ phải tự cách ly và điều trị dự kiến kéo dài hơn 14 ngày.

"Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Cả hai cầu thủ hiện đang tuân thủ quy định tự cách ly theo quy định của Premier League và Chính phủ Vương quốc Anh.

Riyad Mahrez và Aymeric Laporte nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận ra quân của Man City ở Premier League 2020-2021. Ảnh: Action Images
Riyad Mahrez và Aymeric Laporte là 2 cầu thủ quan trọng của Man City. Ảnh: Action Images

Cả 2 không hề có triệu chứng nhiễm bệnh nào và đang trong tình trạng khá ổn định. Toàn bộ thành viên đội bóng hy vọng Riyad và Aymeric hồi phục nhanh chóng và có thể trở lại tập luyện trước khi mùa giải mới bắt đầu", trích thông báo của Man City.

Mahrez và Laporte không phải những cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên mắc COVID-19. Trước đó, bộ 3 Neymar, Angel Di Maria và Leandro Paredes của PSG cũng phải cách ly điều trị vì nhiễm bệnh sau kỳ nghỉ ở đảo Ibiza.

Ở Premier League, 2 ngôi sao Paul Pogba (Man United) và Tanguy Ndombele (Tottenham) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chelsea cũng có 6 ca nhiễm nhưng không tiết lộ danh tính.

Từ khóa: COVID-19
Trận tứ kết Cúp Quốc gia đầu tiên cho phép khán giả đến sân

Sân Bà Rịa sẽ mở cửa cho phép khán giả vào sân theo dõi trận tứ kết Cúp Quốc gia giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM.

Viết bình luận của bạn