Hoàng Anh Gia Lai có thể cử đội U19 dự Giải hạng Ba toàn quốc 2020. Ảnh: Nguyễn Đăng.
Hoàng Anh Gia Lai có thể cử đội U19 dự Giải hạng Ba toàn quốc 2020. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Hoàng Anh Gia Lai cử đội dự giải hạng Ba toàn quốc

BÍCH THÙY

Hoàng Anh Gia Lai là 1 trong 13 đội đăng ký tham dự Giải bóng đá hạng Ba toàn quốc 2020, lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo xác nhận từ VFF, 13 đội đăng ký dự giải hạng Ba gồm: Hoàng Anh Gia Lai, Bắc Ninh, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hà Nội, Viettel, Luxury Hạ Long, Nam Định, Quảng Nam, Phú Yên, TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An và Bến Tre.

Dự kiến, các đội tham dự Giải sẽ được vào 1 bảng theo khu vực địa lý, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội xếp thứ nhất tại hai bảng sẽ giành quyền tham dự Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021.

Theo kế hoạch, Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 1.11 đến ngày 17.11.2020. Bảng A sẽ thi đấu tại một địa điểm ở khu vực phía Bắc trong khi bảng B sẽ thi đấu tại một địa điểm ở khu vực phía Nam.

Đội Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chắc chắn là cái tên đáng chú ý nhất dự giải hạng Ba – sân chơi vẫn còn nặng tính nghiệp dư. Bầu Đức nhiều khả năng sẽ cử một đội hình trẻ, chọn lọc từ các cầu thủ học viện HAGL cũng như lò Năng khiến để tham dự sân chơi này.

Ở mùa bóng này, HAGL cho rất nhiều đội bóng mượn quân từ V.League, hạng Nhất cho đến hạng Nhì. Nổi tiếng nhất là trường hợp của Công Phượng, người đang thi đấu tại đội TPHCM theo bản hợp đồng cho mượn đến hết năm nay. Trước khi V.League 2020 được nối lại, HAGL đã cho Đồng Tháp mượn tiền đạo Vũ Minh Hiếu và tiền vệ Nguyễn Cảnh Anh. Ngoài ra, tiền vệ Hoàng Thanh Tùng cũng xuống Bà Rịa-Vũng Tàu để được ra sân nhiều hơn.

Ảnh: Slovan Liberec
Filip Nguyễn đại thắng khi lần đầu chơi ở cúp Châu Âu

Filip Nguyễn và câu lạc bộ Slovan Liberec vừa giành chiến thắng áp đảo ở vòng loại thứ hai UEFA Europa League.

Viết bình luận của bạn