Hơn 200 VĐV tham gia Giải đua xe đạp chào mừng 75 năm Ngày thành lập QĐNDVN

Anh Tú

Ngày 21.12, Ban tổ chức các ngày lễ lớn TPHCM phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM tổ chức giải đua xe đạp chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam năm 2019.

Giải đua xe đạp thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 23 câu lạc bộ xe đạp của TPHCM và các tỉnh lân cận. Các vận động viên thi đấu ở hai hệ: nam phong trào từ 16 đến 55 tuổi và nam lão tướng từ 46 đến 60 tuổi.

Đường đua với lộ trình kéo dài từ giao lộ đường Lê Quang Định đến đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (đều nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng). Giải đua có 2 cự ly gồm: 46 đến 60 tuổi thi đấu 3 vòng đua với tổng chiều dài 21km; các tay đua phong trào từ 16 đến 55 tuổi sẽ thi đấu 9 vòng đua với tổng chiều dài 63km.

Đây là giải đấu nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó, cũng tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao đến người dân TPHCM, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. 

Gần 10.000 người tham gia giải chạy truyền cảm hứng HCMC Marathon 2020

Với thông điệp “More than a race - Hơn cả một cuộc đua”, giải Marathon TP.Hồ Chí Minh - HCMC Marathon 2020  là nơi truyền cảm hứng và đưa chính người tham dự trở thành nguồn cảm hứng, đưa chạy bộ trở thành thói quen thường nhật, lối sống lành mạnh của người dân thành phố.

Viết bình luận của bạn