Liverpool tham gia cuộc đua giành Erling Haaland

Nguyễn Lụa

Liverpool đã bước vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund, đối thủ của The Kop còn có Man United, Man City và Real Madrid.

Nhiều nguồn tin cho rằng, một số ứng cử viên nặng ký ở châu Âu quan tâm đến việc ký hợp đồng với tài năng người Na Uy, 21 tuổi, bao gồm cả đội bóng của Jurgen Klopp.

Haaland đang có phong độ cao mùa này. Ảnh: Sport Bild
Haaland đang có phong độ cao mùa này. Ảnh: Sport Bild 

Theo tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Liverpool là một trong nhiều câu lạc bộ hàng đầu muốn mua Haaland trong tương lai gần.

Điều khoản giải phóng trị giá 64 triệu bảng của tiền đạo này được cho là có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9 - một món hời tuyệt đối khi xét đến hồ sơ của anh ấy.

Haaland đã ghi 68 bàn sau 67 lần ra sân cho Dortmund kể từ khi gia nhập gã khổng lồ nước Đức vào tháng 1 năm 2020.

Haaland cũng đã có một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp quốc tế của mình, ghi 12 bàn sau 15 lần khoác áo tuyển Na Uy.

Phong độ của anh ấy được cho là đã thu hút nhiều người cầu hôn, bao gồm Manchester United , Manchester City, Real Madrid và Paris Saint-Germain.

Những tin đồn khác cho thấy điều khoản giải phóng của Haaland có thể lên tới 100 TRIỆU Bảng - nhưng hầu hết những đội bóng hàng đầu của Châu Âu vẫn có thể chi trả được điều đó.

Và Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke đã thừa nhận rằng sẽ rất khó để câu lạc bộ giữ được tài sản quý giá của họ.

Anh ấy nói với  Welt am Sonntag: "Tất nhiên là sẽ khó. Tuy nhiên, tôi không nói rằng điều đó hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

"Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giữ những cầu thủ hàng đầu trung thành với chúng tôi trong tương lai."

Từ khóa: Liverpool
Jamie Carragher: Salah sẽ bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại

Huyền thoại của Liverpool tin rằng Salah sẽ có tên trong đội hình huyền thoại của The Kop nếu anh ta ký vào bản hợp đồng mới.

Viết bình luận của bạn