Messi ca ngợi Ronaldo

Nguyễn Lụa

Lionel Messi đã ca ngợi sự trở lại của Cristiano Ronaldo tại Manchester United là rất ấn tượng.

Ronaldo đã ghi 6 bàn trong 8 lần ra sân đầu tiên trên mọi đấu trường sau khi tái nhập United.

Messi đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Ligue 1, sau trận anh chia sẻ với Marca: "Cristiano đã biết rõ Man United nhưng mọi thứ giờ đã khác và bây giờ anh ấy đã thích nghi một cách ấn tượng. Ngay từ đầu, anh ấy đã ghi bàn như mọi khi và không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi.

“Thời gian đã trôi qua kể từ khi chúng tôi thi đấu trong cùng một giải đấu", đội trưởng Argentina nói về Ronaldo.

Messi vs Ronaldo khi còn là địch thủ ở LaLiga. Ảnh: Sillyseason.com
Messi vs Ronaldo khi còn là địch thủ ở LaLiga. Ảnh: Sillyseason.com 

"Chúng tôi không chỉ tranh đấu ở cấp độ cá nhân mà còn ở cấp độ đồng đội vì những mục tiêu giống nhau. Đó là một giai đoạn rất đẹp đối với chúng tôi và mọi người vì họ rất thích nó. Đó là một kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi trong lịch sử bóng đá.

“United là một đội bóng rất mạnh với những cầu thủ tuyệt vời. Premier League là một giải đấu rất khó khăn và là một giải đấu cân bằng và mọi thứ có thể xoay chuyển nhiều lần. Sau tháng 12, rất nhiều thay đổi và bất cứ điều gì có thể xảy ra.”

Trong khi đó, Messi cho biết anh đã "hoàn toàn thích nghi" với PSG và ở cùng phòng thay đồ với cựu đội trưởng Real Madrid Sergio Ramos.

“Bây giờ thì không, nhưng lúc đầu thật kỳ lạ sau rất nhiều năm kình địch, là hai đội trưởng của Barca và Madrid, sau rất nhiều trận đấu của Clasicos, quá nhiều trận căng thẳng quá mức mà chúng tôi đã có trên sân", Messi nói.

"Nhưng tất cả chỉ còn lại ở đó và chúng tôi đã luôn tôn trọng nhau rất nhiều mặc dù từng là đối thủ lớn trong những Clasicos đó. Từng chút một, anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi, và hy vọng anh ấy sẽ chơi tốt vì anh ấy là một cầu thủ quan trọng để chiến đấu vì mục tiêu của chúng tôi”.

Roy Keane tiết lộ lý do tại sao anh ta luôn ủng hộ Solskjaer đến cùng

Roy Keane đã tiết lộ Ole Gunnar Solskjaer từng về phe anh trong lần đối đầu với Sir Alex Ferguson.

Viết bình luận của bạn