Ngày hội Du lịch lần thứ 16 TP.HCM diễn ra tại công viên Lê Văn Tám. Ảnh: BTC
Ngày hội Du lịch lần thứ 16 TP.HCM diễn ra tại công viên Lê Văn Tám. Ảnh: BTC

Ngày hội Du lịch lần thứ 16 TPHCM kì vọng đón 200 ngàn khách

ĐÌNH DY

Diễn ra từ ngày 16-19.7 với nhiều hoạt động phong phú, ban tổ chức Ngày hội du lịch TPHCM kì vọng ngày hội sẽ đón 200.000 lượt khách.

Tối 16.7, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần thứ 16 năm 2020 và Liên hoan món ngon các nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó  Chủ tịch thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm cho biết, Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 16 với chủ đề Sài Gòn-TPHCM sống động từng trải nghiệm với nhiều hoạt động như hội chợ du lịch kết hợp với liên hoan ẩm thực món ngon các nước, các hội thảo chuyên ngành...

Tất cả tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút người dân thành phố, du khách đến với ngày hội; xây dựng hình ảnh TPHCM luôn là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện với du khách.

Tuy nhiên, những tháng còn lại của năm 2020 cũng mở ra nhiều cơ hội thách thức cho ngành du lịch. Vì vậy, việc tổ chức Ngày hội du lịch là hành động thiết thực để quảng bá hình ảnh, điểm đến của TPHCM trong mối liên kết phát triển, đóng góp cho việc hoàn thành mức cao nhất có thể các chỉ tiêu mà lãnh đạo TPHCM giao cho ngành du lịch trong năm 2020. Đồng thời, Ngày hội góp phần hiệu quả vào sự phục hồi du lịch cả nước.

Đến ngày hội vào lúc 16h30 đến 18h30 các ngày 17, 18.7, du khách sẽ mãn nhãn với những màn trình diễn ẩm thực từ các đầu bếp hàng đầu như: Siêu Đầu bếp Đỗ Quang Long, Chủ tịch Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Diễn ra từ 16-19.7 với nhiều hoạt động phong phú, ban tổ chức kì vọng đón 200.000 lượt khách. 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ. Ảnh: Tiến Phạm
Hoa hậu Phan Thị Mơ về Cần Thơ kích cầu du lịch

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ khoe nhan sắc xinh tươi, gợi cảm khi dự buổi hội thảo về chủ đề kích cầu ngành du lịch ở Cần Thơ sau COVID-19.

Viết bình luận của bạn