Cảnh đẹp của Đà Lạt thông qua MV nhạc Việt. Ảnh: NSCC
Cảnh đẹp của Đà Lạt thông qua MV nhạc Việt. Ảnh: NSCC

Những địa điểm tuyệt đẹp của Đà Lạt qua các MV của sao Việt

ĐÌNH DY

Đà Lạt xuất hiện lung linh trong các MV ca nhạc và khiến người xem trầm trồ bởi vẻ đẹp lãng mạn, pha chút hoang sơ.

Linh Quy Pháp Ấn

Xuất hiện trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP, Linh Quy Pháp Ấn đã trở thành địa danh được khách du lịch tìm đến khá đông. Mặc dù đường đến Linh Quy Pháp Ấn rất khó đi, nhưng điều này vẫn không làm giảm đi sức hút của nơi này đối với nhưng ai đam mê check-in.

Là một ngôi chùa nằm ở tọa độ khá cao, chính vì vậy nơi này có một bầu không khí trong lành, là chốn bình yên cho những ai muốn tìm kiếm sự an nhiên, tĩnh lặng, tránh xa bụi trần.

Linh Quy Pháp Ấn
Linh Quy Pháp Ấn

Hồ Tuyền Lâm

Xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc như Lạc Trôi (Sơn Tùng MTP); Em gì ơi (Jack); Tháng tư là lời nói dối của em (Hà Anh Tuấn), Đi để trở về … Hồ Tuyền Lâm trở nên quen thuộc với bất cứ ai khi nhắc đến địa điểm quay MV tuyệt đẹp tại Đà Lạt.

Là hồ nước tự nhiên được khai thác trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều địa điểm check-in nổi tiếng, Hồ Tuyền Lâm hứa hẹn mang lại cho bạn những shoot hình đẹp nhất.

Hồ Tuyền Lâm
Hồ Tuyền Lâm

Đồi hoa lavender Hồ Tuyền Lâm

Là một trong những đồi hoa Lavender lớn và nổi tiếng Đà Lạt, nơi đây không chỉ là địa điểm quen thuộc trong MV Anh nhà ở đâu thế mà còn là địa điểm chụp hình cưới yêu thích của các cặp đôi.

Đồi hoa lavender Hồ Tuyền Lâm
Đồi hoa lavender Hồ Tuyền Lâm

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Những cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt đẹp mong manh trong ánh ban mai.

Đây là một trong những cánh đồng lớn đầy hoa Cẩm Tú Cầu đã tạo nên cảnh quay tuyệt vời trong MV Anh nhà ở đâu thế của Amee.

Cánh đồng hoa cẩm tú cầu
Cánh đồng hoa cẩm tú cầu

Làng Cù Lần

Làng Cù Lần, Đà Lạt – Ngôi làng hoang sơ, mang hơi thở của rừng núi đại ngàn.

Xuất hiện trong MV vừa ra lò của Võ Hạ Trâm – Nhà anh trên đỉnh cheo leo, Làng Cù Lần đã đốn tim người xem bởi nét bình dị, mộc mạc, khung cảnh bình yên nhưng không kém phần hữu tình. Làng Cù Lần ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), rộng hơn 20 ha. Nơi đây có một con suối chảy quanh.

Làng Cù Lần
Làng Cù Lần

Làng Cù Lần là khu du lịch sinh thái văn hóa đầu tiên và có tính hoạch định cụ thể rõ ràng nhất ở vùng đất Lạc Dương kể từ khi ra chủ trương mời gọi đầu tư, một kiểu kiến tạo thân quen nhưng hài hòa, lạ lẫm trong nhiều góc độ. Làng Cù Lần cũng xuất hiện trong MV Đi để trở về của Soobin.

Đồi chè Cầu Đất

Là một trong những địa điểm thu hút sự quan tâm của khách du lịch, và khung cảnh xanh tươi, hùng vĩ của đồi chè đã được lồng ghép vào những MV ca nhạc như Em gì ơi (Jack); Bình yên những phút giây này (Sơn Tùng MTP).

Đồi chè Cầu Đất
Đồi chè Cầu Đất

Nhà ga Đà Lạt

Nhà ga Đà Lạt thường là địa điểm để bắt đầu cho các MV ca nhạc như Ta là tất cả của nhau (Tim & Trương Quỳnh Anh). Đây là ga chờ đợi, ga để gặp mặt, để trở về nhà. Ít ai biết được ga Đà Lạt lên hình trong MV lung linh như thế nào.

Nhà ga Đà Lạt
Nhà ga Đà Lạt. Ảnh: NSCC
Cao Thùy Dương nền nã trong tà áo dài. Ảnh: Khánh Ngọc.
Hoa hậu Cao Thuỳ Dương khoe sắc ở Đà Lạt

Hoa hậu Cao Thùy Dương vừa có chuyến đi Đà Lạt chụp ảnh quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt của mình. Người đẹp thử nghiệm nhiều tạo hình, concept để tái hiện bản thân ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. 

Viết bình luận của bạn