Cao Thùy Dương nền nã trong tà áo dài. Ảnh: Khánh Ngọc.
Cao Thùy Dương nền nã trong tà áo dài. Ảnh: Khánh Ngọc.

Hoa hậu Cao Thuỳ Dương khoe sắc ở Đà Lạt

Thái An

Hoa hậu Cao Thùy Dương vừa có chuyến đi Đà Lạt chụp ảnh quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt của mình. Người đẹp thử nghiệm nhiều tạo hình, concept để tái hiện bản thân ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. 

Trong hình ảnh mới, Cao Thuỳ Dương hiện lên trong trẻo, ngây thơ nhưng có khi lại quyền lực, sang trọng… Đã lâu không làm mẫu và đóng phim nhưng Cao Thuỳ Dương vẫn tự tin diễn xuất trước ống kính. Cô và êkíp mất gần một tuần rong ruổi tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này.

Người đẹp Cao Thùy Dương
Rời bỏ showbiz đã lâu, người đẹp Cao Thùy Dương vẫn tự tin và đầy cuốn hút trước ống kinh. Ảnh: Khánh Ngọc.

Rời bỏ showbiz Việt nhiều năm nhưng Cao Thuỳ Dương vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc cuốn hút. Cô cho biết, bản thân luôn chú trọng rèn luyện lối sống lành mạnh để có một sức khoẻ tốt. Người đẹp chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay. Đó là lý do giúp cô giữ được vóc dáng cân đối và thần thái tràn đầy năng lượng. 

Người đẹp duy trì vóc dáng bằng cách tập yoga và thiền định.
Người đẹp duy trì vóc dáng bằng cách chạy bộ, tập yoga và thiền định.

Trong buổi chụp hình tại Đà Lạt, Cao Thuỳ Dương còn mời cả thầy giáo của mình là tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng tham gia cùng. Anh chính là người giúp cô rất nhiều trên con đường hoàn thành cuốn sách đầu tay. Cao Thùy Dương cho biết, cô đã ấp ủ về cuốn sách này từ hơn một năm trước.

Cao Thùy Duowgn mời thầy - TS. Nguyễn Hà Bằng
Cao Thùy Dương và thầy - TS. Nguyễn Hà Bằng - người đã giúp cô thực hiện cuốn sách đầu tay. 

Khi loay hoay không biết bắt đầu như thế nào, cô đã tìm đến người thầy của mình là tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng để tâm sự. Từ những câu hỏi của anh, cô được gợi mở nhiều điều, hiểu bản thân và những gì mình muốn truyền tải hơn nên mới bắt đầu đặt bút viết. Từ đó, Cao Thùy Dương được thầy thường xuyên động viên, giúp đỡ để hoàn thiện cuốn sách này.

 
Sau khi ở ẩn, cuộc sống của người đẹp bình dị hơn. 

Cao Thùy Dương sinh năm 1987. Cô từng đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Cách đây 6 năm, Cao Thùy Dương tạm lui khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công thế giới. Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn, chủ yếu là đi học kinh doanh, đầu tư và thiền định.

Từ khóa: Đà Lạt
Nữ diễn viên Thu Trang đảm nhận vai chính trong "Tiệc trăng máu". Ảnh: Nhân vật cung cấp.
"Hoa hậu làng hài" Thu Trang và những bí mật giấu trong điện thoại

"Hoa hậu làng hài" Thu Trang vừa đảm nhận một vai chính trong bộ phim "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - tác phẩm dùng chiếc điện thoại lưu giữ nhiều bí mật, tạo nên căng thẳng cho phim. 

Viết bình luận của bạn