Lý Nhã Kỳ thanh lịch dự khai mạc mùa hội Cỏ hồng Lang Biang - Đà Lạt

Hà Minh

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỹ làm khách mời đặc biệt tại lễ khai mạc mùa hội Cỏ hồng Lang Biang và lễ cưới truyền thống của đồng bào K’Ho. Người đẹp lựa chọn phong cách trang nhã khi tham dự sự kiện tại Đà Lạt lần này. 

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, Đà Lạt vào mỗi buổi sáng khi tia nắng mặt trời phản chiếu, ngắm cỏ ngậm sương lung linh như tuyết trắng ở Suối Vàng (huyện Lạc Dương) làm cô càng thêm yêu vùng đất thanh bình.

Lý Nhã Kỳ thanh lịch khi tham dự
Lý Nhã Kỳ thanh lịch khi tham dự sự kiện tại Đà Lạt. Ảnh: Lê Huy. 

Đến với mùa hội, nhiều hoạt động hấp dẫn như đua ngựa không yên, phục dựng đám cưới truyền thống của người đồng bào K’Ho, biểu diễn cồng chiêng… Được biết, cứ vào khoảng tháng 11 hàng năm, khi hoa cỏ hồng nở rộ, đông đảo du khách lựa chọn đến với Lang Biang.

Việc được tham dự trong không gian văn hóa Nghi thức lễ cưới truyền thống của đồng bào K'Ho lần đầu tiên được tổ chức phục dựng cũng khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng thích thú. Trong đó, cô được tìm hiểu về cách sống của đồng bào K’Ho sống theo chế độ mẫu hệ, nên việc cưới hỏi đều do nhà gái chủ động thực hiện.

 
 Cô không ngại thử rượu cần cùng đồng bào dân tộc. 

Ngoài ra, UBND huyện Lạc Dương mong muốn trong tương lai nghi thức cưới hỏi của đông bào K’Ho sẽ được phục dựng chuyên nghiệp, biểu diễn thường xuyên tại các khu du lịch trên địa bàn nhằm thu hút du khách du lịch cũng như các doanh nghiệp đến với Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ cũng ủng hộ
Lý Nhã Kỳ cũng trao quà tặng cho các hộ nghèo. 

Trong chuyến công tác tại Đà Lạt lần này, Lý Nhã Kỳ cũng đã đi thăm và trao tặng quà trị giá 60 triệu đồng cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn khắc phục sửa chữa  lại nhà cửa do ảnh hưởng của bão.

Sau kỷ niệm 10 năm kết hôn, Hà Tăng vẫn đẹp rạng ngời dự show thời trang

Nữ diễn viên Hà Tăng gây bất ngờ khi xuất hiện ở hàng ghế khán giả tại chương trình thời trang của nhà thiết kế La Phạm tổ chức tại Hà Nội vừa qua. Người đẹp khiến nhiều người lo lắng bởi vóc dáng ngày càng gày gò của mình. Tuy nhiên, Hà Tăng vẫn cố gắng đảm bảo sức khoẻ để làm việc.

Viết bình luận của bạn