Phát động cuộc thi ý tưởng thiết kế Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Anh Tú

Các đơn vị dự thi sẽ có thời gian 6 tuần thực hiện đề án thiết kế để gửi về ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu – năm 2021, tính từ ngày 12.4.2020.

Ngày 6.4, Saigontourist Group phát động cuộc thi ý tưởng thiết kế đường hoa Nguyễn Huệ Tết năm Tân Sửu 2021. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới, mang tính sáng tạo, đột phá cho đường hoa Nguyễn Huệ

Các đơn vị tham gia dự thi sẽ có thời gian 6 tuần thực hiện đề án thiết kế để gửi về ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu năm 2021, tính từ ngày 12.4. Bài dự thi chọn vào vòng chung khảo sẽ được ban tổ chức hỗ trợ mức chi phí lên đến 200 triệu đồng.

Các bài thi sơ khảo nếu thực hiện đầy đủ nội dung theo yêu cầu sẽ được trao chi phí 30 triệu đồng cho mỗi bài. Đơn vị có bài thi vào vòng chung khảo được hỗ trợ thêm 20 triệu đồng mỗi bài thi.

Ban tổ chức cho biết tham gia cuộc thi các đơn vị sẽ được cung cấp bản vẽ (file Autocad) hiện trạng khu vực thiết kế, bảng khối lượng và hình ảnh các chủng loại hoa đã sử dụng cho đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý năm 2020 vừa qua để tham khảo.

Chủ đề cuộc thi hoàn toàn mang tính mở, các đơn vị tham gia cuộc thi có thể chủ động đề xuất chủ đề.

Các đơn vị, cá nhân tham gia dự thi có thể liên lạc đến thường trực ban tổ chức qua email: gam.nguyen@saigontourist.com.vn hoặc tiểu ban kỹ thuật email: tu.truong@saigontourist.com.vn.

Triển lãm "Hửng nắng" được tổ chức online

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, triển lãm "Hửng nắng" dành cho các bé tự kỷ được tổ chức thường niên sẽ phải chuyển sang hình thức online. 

Viết bình luận của bạn