Ronaldo: Rangnick cần thời gian

Gia Du

Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Man United đã ủng hộ huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick, anh cho rằng vị chiến lược gia này cần thời gian để giúp đội bóng đi đúng hướng.

Rangnick được bổ nhiệm dẫn dắt Man United cho đến cuối mùa giải sau khi đội bóng sa thải Ole Gunnar Solskjaer. Vị chiến lược gia 63 tuổi đang phải đối mặt với nhiều nghi ngờ về khả năng cầm quân của mình.

“Kể từ khi đến, ông ấy đã thay đổi nhiều thứ", Ronaldo nói với Sky Sports. "Nhưng ông ấy cần thời gian để truyền đạt ý tưởng của mình cho các cầu thủ. Tôi tin rằng ông ấy sẽ làm tốt công việc của mình. Chúng tôi biết mình đang chơi không được tốt nhưng chúng tôi còn nhiều trận đấu để cải thiện.

"Kể từ khi ông ấy đến, tôi nghĩ rằng ở một số điểm, chúng tôi đã tốt hơn. Không dễ dàng để thay đổi tâm lý của các cầu thủ và cách họ chơi, văn hóa, hệ thống trong khoảng thời gian ngắn như vậy.”

Ronaldo không hài lòng về vị trí của Man United hiện tại. Ảnh: Eurosport
Ronaldo không hài lòng về vị trí của Man United hiện tại. Ảnh: Eurosport 

United đã phải chịu thất bại đầu tiên dưới tay Rangnick trong trận thua 0-1 trước Wolverhampton Wanderers vào tuần trước và họ đang đứng thứ 7 trên BXH Premier League.

"Tôi không chấp nhận rằng khả năng của chúng tôi kém hơn so với những đội bóng dẫn đầu ở Premier League", Ronaldo nói.

"Tôi nghĩ để xây dựng nên những điều tốt đẹp, đôi khi bạn phải phá hủy một vài thứ. Vậy tại sao không - năm mới, cuộc sống mới và tôi hy vọng United có thể trở lại với đẳng cấp mà người hâm mộ mong muốn. Họ xứng đáng được như vậy".

"Bây giờ chúng tôi có khả năng thay đổi mọi thứ. Tôi biết đội bóng đang ở đâu, nhưng với sự khiêm tốn nhất tôi muốn khẳng định là chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết”,  Ronaldo kết luận.

Từ khóa: Ronaldo Man United
HLV Man United: Ronaldo chấn thương không nghiêm trọng

Huấn luyện viên tạm quyền của Man United, Ralf Rangnick cho biết về sự vắng mặt và tình hình chấn thương của Ronaldo.

Viết bình luận của bạn