Steven Gerrard chính thức trở thành HLV của Aston Villa

Cát Băng

Aston Villa đã bổ nhiệm Steven Gerrard làm tân huấn luyện viên của câu lạc bộ, đội bóng Premier League vừa thông báo cách đây ít phút.

Cựu tiền vệ của Liverpool và đội tuyển Anh sẽ tiếp quản vị trí của Dean Smith, người đã bị sa thải vào ngày 7 tháng 11 sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp ở Premier League.

“Aston Villa là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử và truyền thống của bóng đá Anh và tôi vô cùng tự hào khi trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng này", Gerrard nói sau khi được bổ nhiệm.

"Trong cuộc trò chuyện của tôi với Nassef, Wes và những người còn lại trong hội đồng quản trị, có thể thấy rõ kế hoạch của họ tham vọng như thế nào đối với câu lạc bộ và tôi mong muốn giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Gerrard mang nhiều hy vọng đến Aston Villa. Ảnh: Birmingham Mail
Gerrard mang nhiều hy vọng đến Aston Villa. Ảnh: Birmingham Mail 

"Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả những người gắn bó với Glasgow Rangers vì đã cho tôi cơ hội quản lý một câu lạc bộ bóng đá mang tính biểu tượng như vậy. Giúp họ giành được chức vô địch giải đấu kỷ lục thứ 55 sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tôi muốn chúc các cầu thủ, nhân viên và những người ủng hộ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. "

Giám đốc điều hành của Villa, Christian Purslow cho biết thêm: "Ban lãnh đạo Aston Villa rất vui mừng được bổ nhiệm Steven làm huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi. Kể từ khi chuyển sang huấn luyện sau sự nghiệp thi đấu lẫy lừng, Steven đã bắt đầu bằng việc quản lý và phát triển những cầu thủ trẻ hàng đầu trong Học viện Liverpool FC.

"Sau đó, anh ấy đã quyết định dũng cảm để thử sức mình trong môi trường căng thẳng và áp lực cao của Scotland Old Firm. Thành tích sau đó của anh ấy trong việc giành chức vô địch Ngoại hạng Anh với Glasgow Rangers thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi cũng như trải nghiệm của anh ấy ở châu Âu.

"Chúng tôi đã thảo luận rất rõ ràng với anh ấy rằng tham vọng, triết lý và giá trị huấn luyện của Steven hoàn toàn phù hợp với Aston Villa.”

Từ khóa: Gerrard Aston Villa
Hy Lạp vs Tây Ban Nha: Giành trọn 3 điểm

Tây Ban Nha quyết tâm có được chiến thắng trên sân khách để nuôi hy vọng vươn lên ngôi đầu.

Viết bình luận của bạn