Khác biệt về rating song “The Penthouse 2” lẫn “Vincenzo” đều đứng đầu khung giờ chiếu. Ảnh cắt phim.
Khác biệt về rating song “The Penthouse 2” lẫn “Vincenzo” đều đứng đầu khung giờ chiếu. Ảnh cắt phim.

"The Penthouse 2" tăng rating, "Vincenzo" của Song Joong Ki giảm nhẹ

An Nhiên

“The Penthouse 2” của Kim So Yeon và “Vincenzo” của Song Joong Ki có tỉ suất người xem khác biệt.

Tối 27.2, tập mới nhất của bộ phim truyền hình ăn khách “The Penthouse 2” đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước cho đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập thứ 4 của phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 18,8% và 24% cho hai phần, đánh dấu thành tích cá nhân mới cho bộ phim.

Ngoài ra, “The Penthouse 2” tiếp tục tăng xếp hạng người xem trong nhóm độ tuổi từ 20 - 49 tuổi, với tỉ lệ trung bình trên toàn quốc là 10,5%.

Trong khi đó, “Vincenzo” của tvN vẫn vững vàng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp mặc dù lượng người xem giảm nhẹ. Bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,1% cho tập thứ 3.

"Love (ft. Marriage and Divorce)" của TV Chosun đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,2% cho tập mới nhất, trong khi "Beyond Evil" của JTBC vẫn ổn định với rating trung bình là 4,2%. “Times” của OCN đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1,6% cho tập thứ 3.

Cuối cùng, "Homemade Love Story” của đài KBS 2TV đã bảo vệ thành công vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ 7 với tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 23,8% và 28,5% cho hai phần phim.

“The Penthouse" của Kim So Yeon giữ được sức hút qua từng tập phim. Ảnh poster.
"The Penthouse 2" của Kim So Yeon tăng mạnh về rating

"The Penthouse 2" của đài SBS do Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Eugene đóng chính trở lại liên tục thu hút người xem.

Viết bình luận của bạn