Thêm một nhà sách đạt chuẩn toàn quốc của Fahasa

M.T

Ngày 14.1, Công ty Fahasa đưa vào hoạt động nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng (TPHCM). Đây là nhà sách thứ 110 của công ty  trên toàn quốc và là một trong những nhà sách có quy mô lớn nhất của Fahasa.

Sự ra đời của Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng đã tạo thêm một điểm sáng văn hóa, một điểm vui chơi cuối tuần bổ ích dành cho quý phụ huynh cùng các em thiếu nhi.

Nhà sách FAHASA Phạm Văn Đồng có diện tích rộng hơn 850m², trưng bày hơn 100.000 bản sách quốc văn, ngoại văn cùng với 20.000 mặt hàng văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm các loại… Nhà sách tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức,TPHCM.

Điểm nổi bật của nhà sách này là sự đầu tư quầy kệ, hàng hóa trưng bày, đáp ứng  nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả như: Khu vực trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, khu vực trưng bày các mặt hàng quà tặng, lưu niệm dành cho các bạn tuổi teen và các em thiếu nhi.  Đặc biệt, nhà sách còn có riêng Khu vực trải nghiệm rộng gần 100m² dành cho các em thiếu nhi vui chơi, khám phá, là sân chơi bổ ích cuối tuần cho cả gia đình.

Dịp này, từ ngày 12.1 đến 8.2, Fahasa tổ chức khuyến mãi dành cho khách hàng, đồng thời trao tặng 30 phần quà cho học sinh vượt khó với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng.

Mãn nhãn với phần trình diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Trẻ Sài Gòn

Tối 13.1, buổi hòa nhạc “Once Upon a Spring - The Very Best of Tchaikovsky" đưa người nghe ngược dòng thời gian tìm về những cảm giác lãng mạn thuần khiết mà âm nhạc cổ điển nước Nga thế kỷ XIX mang lại.

Viết bình luận của bạn