Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì về những sai lầm trong sự nghiệp?

Thanh Vũ

Bùi Tiến Dũng cho rằng bất kỳ thủ môn nào cũng từng phạm sai lầm và bản thân luôn cố gắng khắc phục sai sót.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và trải lòng về những sai lầm trong màu áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

"Hầu hết thủ môn phải chấp nhận vấn đề này, sai lầm có thể đến với bất kỳ ai. Thủ môn là vị trí cần tập trung trong suốt 90 phút, phải xử lý rất nhiều tình huống.

Mọi người tung hô khi mình thành công và khi thất bại thì nỗi buồn chỉ dành cho riêng mình. Tôi nói không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho nhiều thủ môn khác. Mọi người cần hiểu sai lầm là điều hiển nhiên của vị trí đặc thù này", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Bùi Tiến Dũng đang cạnh tranh vị trí bắt chính ở TPHCM. Ảnh: CP
Bùi Tiến Dũng đang cạnh tranh vị trí bắt chính ở TPHCM. Ảnh: CP

Bùi Tiến Dũng cũng có những chia sẻ về việc không được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong thời gian này. '"Người gác đền" sinh năm 1997 cho biết anh sẽ cố gắng cải thiện phong độ để sớm được huấn luyện viên Park trao cơ hội trong tương lai.

"Đây là một điều hết sức bình thường. Khi có phong độ tốt thì chúng ta sẽ được gọi lên đội tuyển quốc gia. Ai cũng muốn có cơ hội để cống hiến cho Tổ quốc của mình, tôi cũng vậy. Tôi luôn khao khác được cống hiến cho đội tuyển. Dù có được trao cơ hội hay không thì tôi vẫn muốn thể hiện hết khả năng của mình", Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Ảnh: Huân Cao.
Staycation - trào lưu du lịch hot trong đợt dịch COVID-19

Đợt dịch COVID-19, trong khi những kế hoạch vi vu nước ngoài phải tạm thời hoãn lại thì staycation đang dần nổi lên là một trend du lịch mới của giới trẻ.

Viết bình luận của bạn