“In Style – Hong Kong” là sự kiện quảng bá văn hoá được tổ chức thường niên bởi Cục Xúc tiến Thương mại Hong Kong (HKTDC) với mục đích giới thiệu phong cách sống cùng sự sáng tạo độc đáo của Hong Kong.
Trang trí quầy triển lãm của mình như một quầy bar đa dạng, HKTB giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Hong Kong thông qua món cá viên mềm xốp nổi tiếng của đầu bếp Lam Cheong Kee hay ly “Milky Paradise” được nghệ nhân Atonio Lai pha chế lấy cảm hứng từ văn hoá trà sữa của Hong Kong.
Cá viên chiên là món ăn đường phố nổi tiếng tại Hong Kong từ nhiều thập kỷ qua, được chế biến bằng bột cá mới xay, giã tay, dùng chung với sốt cà ri cay. Với hương vị thơm ngon, món cá viên của đầu bếp Lam Cheong Kee luôn được những người dân nơi đây giới thiệu đến bạn bè và du khách.
Chia sẻ về quyết định tham gia giới thiệu về văn hoá của Hong Kong tại chuỗi sự kiện “In Style – Hong Kong” năm nay, Bà Becky IP – Phó Giám đốc Điều hành của Ban Du lịch Hong Kong - cho biết: “Ban Du lịch Hong Kong luôn coi Việt Nam là một thị trường mới, năng động và giàu tiềm năng phát triển. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi tham gia vào chuỗi sự kiện này để đến gần hơn với người dân và các doanh nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, tiếp tục tăng cường giới thiệu các nét văn hoá độc đáo và các dịch vụ du lịch của Hong Kong cho du khách Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ”