Trận Siêu kinh điển Barcelona - Real Madrid diễn ra ở khung giờ đẹp cho fan Việt Nam. Ảnh: LaLiga.
Trận Siêu kinh điển Barcelona - Real Madrid diễn ra ở khung giờ đẹp cho fan Việt Nam. Ảnh: LaLiga.

Trận siêu kinh điển Barcelona – Real Madrid chiều lòng fan Việt Nam

NGUYỄN ĐĂNG

Việt Nam là 1 trong 45 quốc gia tổ chức các hoạt động bên lề liên quan đến trận El Clasico (Siêu kinh điển) Barcelona – Real Madrid lúc 21h ngày 24.10.

Theo kế hoạch được ban tổ chức giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (LaLiga) thông báo, trận Siêu kinh điển sắp tới sẽ diễn ra ở khung giờ đẹp 21h. Đây là động thái của LaLiga chiều lòng fan Việt Nam nói riêng và nhiều quốc gia Châu Á nói chung, bởi khu vực này có rất động fan của Real Madrid và Barcelona.

Việt Nam là thị trường được LaLiga rất quan tâm. Họ đã đặt văn phòng, người đại diện tại Việt Nam từ vài năm nay. Các đội bóng tại Tây Ban Nha rất muốn chiêu mộ các ngôi sao của tuyển Việt Nam như Tuấn Anh, Văn Toàn, Quang Hải… để mở rộng tầm ảnh hưởng của giải đấu với fan trên dải đất hình chữ S.

Trận El Clasico Barcelona – Real Madrid sắp tới diễn ra trong bối cảnh khá đặc biệt. Đây là trận siêu kinh điển đầu tiên tổ chức trên sân không có khán giả, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây được xem là trận đấu lớn nhất thế giới cấp độ câu lạc bộ. Bất chấp khó khăn do đại dịch, hơn 70 hoạt động với chủ đề El Clasico sẽ diễn ra tại 45 quốc gia.

Sự kiện offline trận Barcelona - Real Madrid dự kiến có hơn 1.000 fan tại Việt Nam tham dự. Ảnh: LaLiga.
Sự kiện offline trận Barcelona - Real Madrid dự kiến có hơn 1.000 fan tại Việt Nam tham dự. Ảnh: LaLiga.

Tại Việt Nam, đại diện LaLiga sẽ phối hợp với các bên tổ chức có fan xem trận Barcelona – Real Madrid tại sân Football Arena, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Địa điểm này dự kiến thu hút hơn 1.000 fan của cả 2 đội bóng đến tham dự. Ngoài việc cổ vũ, tận hưởng trận đấu, fan Việt Nam đến sự kiện còn có cơ hội nhận hơn 1.000 phần quà từ ban tổ chức.

Ivan Cordina – Giám đốc điều hành LaLiga tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và Australia còn tiết lộ nhân dịp Siêu kinh điển này, LaLiga đã tung ra ứng dụng eSpace. Fan Việt Nam có thể tải ứng dụng này và thoả sức xem Barcelona đấu Real Madrid chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Việt Nam là 1 trong 4 quốc gia được triển khai chương trình này bên cạnh Bangladesh, Ấn Độ và Indonesia.

Luis Suarez cập bến Atletico Madrid sau khi rời Barcelona. Ảnh: Getty.
Ronald Koeman: “Luis Suarez có thể ở lại Barcelona để chứng minh tôi sai”

Huấn luyện viên Ronald Koeman khẳng định Luis Suarez có thể ở lại Barcelona để chứng minh khả năng của mình với ông, thay vì chuyển đến Atletico Madrid.

Viết bình luận của bạn