Nhạc kịch Lang Liêu Hậu Truyện là món quà Vinasoy gửi đến mọi gia đình Việt nhân dịp năm mới Canh Tý.
Nhạc kịch Lang Liêu Hậu Truyện là món quà Vinasoy gửi đến mọi gia đình Việt nhân dịp năm mới Canh Tý.

Vinasoy giới thiệu phim nhạc kịch Tết “Lang liêu hậu truyện”

T.TH

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) vừa giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” đến với tất cả các gia đình Việt. Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện phim nhạc kịch nhằm truyền đi thông điệp về một mùa tết an lành đến từ tự nhiên.

Trên nền câu chuyện của một sự tích Việt Nam vốn đã ăn sâu vào đời sống người Việt: “Sự tích Bánh chưng, bánh dày”, Vinasoy lựa chọn hình thức nhạc kịch mới lạ để hiện đại hóa nội dung xoay quanh gia tộc họ Lang với bốn nhân vật chính: anh Hai Lang Thang (diễn viên Trương Thế Vinh thủ vai), chị Ba Lang Là (diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai), anh Tư Lang Trớn (diễn viên Liên Bỉnh Phát thủ vai) và cậu em út Lang Nành (ca sĩ Jun Phạm thủ vai), truyền đi thông điệp về một mùa tết an lành.

“Lang Liêu Hậu Truyện” như một lời tâm sự đối với mỗi gia đình Việt Nam trong ngày Tết: hãy đặt gánh lo của đời sống thường nhật sang một bên và đón nhận một cái Tết thật an lành.

Dịp này, Vinasoy giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy và Fami bao bì dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020. Song hành với lời chúc an lành là cam kết của Vinasoy về tôn chỉ kinh doanh: luôn chú trọng và mang lại nguồn dinh dưỡng lành cho mọi gia đình.

Lễ hội đường sách TPHCM năm 2019. Ảnh: M.T
Có gì mới ở lễ hội Đường sách Tết Canh Tý 2020?

Lễ hội Đường sách Tết Canh Tý sẽ mở cửa từ 28 tháng chạp đến hết mùng 4 Tết Nguyên đán. Lễ hội năm nay sẽ trưng bày gần 300 tài liệu và hình ảnh về lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân TPHCM dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Viết bình luận của bạn