Bồi bàn ảo Dubai đắt khách giữa dịch COVID-19

Hà Anh

Opaala, nền tảng do Giles Wright và Marwan Saab ra mắt tại Dubai năm 2019, có khả năng mở thực đơn riêng cho khách hàng khi tới nhà hàng yêu thích. 

Opaala tạo thực đơn riêng cho từng thực khách bằng cách giới thiệu những món ăn yêu thích của khách, có tính đến các yêu cầu về dị ứng và chế độ ăn uống.

“Opaala cũng là một bồi bàn ảo. Khách hàng có thực đơn trong điện thoại, trên tay. Họ có thể yêu cầu hóa đơn, thanh toán hóa đơn, hoặc đặt hàng trực tiếp với nhà bếp" - Wright cho hay. 

Saab và Wright gọi nền tảng này là một "thực đơn năng động". Thông qua AI và học máy, Opaala có thể theo dõi thói quen ăn uống của người dùng và tạo thực đơn ngày càng được cá nhân hóa theo thời gian.

Dữ liệu không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà các nhà hàng đang sử dụng phân tích của Opaala để điều chỉnh thực đơn của họ theo sở thích của thực khách. 

Công ty phát triển mạnh mẽ kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát và các nhà hàng khắp thế giới hướng tới những giải pháp không tiếp xúc, CNN thông tin. 

Saab và Wright cho biết, kể từ khi ra mắt, Opaala đã mở rộng đến hơn 350 địa điểm ở 14 quốc gia. 

Mbappe giành giải Dubai Globe Soccer Awards

Kylian Mbappe đã vượt qua Messi, Ronaldo để trở thành chủ nhân của giải thưởng Cầu thủ nam hay nhất năm 2021 của Globe Soccer Awards

Viết bình luận của bạn